Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN [HOT]

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế, Tân OMG3Q VNG chính thức công bố đại sứ thương hiệu: Lý Minh Thuận & Phạm Văn Phương – cặp đôi quyền lực nhất showbiz Singapore.

Tiên đồng ngọc nữ Thần Điêu Đại Hiệp gây sốc khi làm đại sứ game tại VN [HOT]

Đã lâu rồi, người hâm mộ không thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Từ bộ phim Thần điêu đại hiệp (1998), cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore kết hôn vào năm 2009 và đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 2.

Được ưu ái từ Thần Điêu Đại Hiệp (1998)

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 3.
Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bên nhau hơn 20 năm, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào giữa Quả Nhi và Cổ Cự Cơ.

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG – tựa game Tam Quốc Chiến Thế Hệ Mới ra mắt cuối tháng 4 – khiến không chỉ game thủ Việt mà cả châu Á bất ngờ. Châu Á nói chung. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cặp “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào những hình tượng cổ trang của các danh tướng thời Tam Quốc trong OMG3Q VNG Mới. Được biết, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG tại cả Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 5.

Được định vị là tựa game “Tam Quốc vô địch thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới cho thị trường game thẻ bài vốn đang đi xuống. Đồ họa ấn tượng từ tạo hình nhân vật đến hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3 × 3 với 6 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu tự động – đánh không chờ lượt, tính năng AFK đang là “trào lưu” trong cộng đồng người chơi game mobile – khi offline vẫn có thể thu thập tài nguyên một cách dễ dàng. Tất cả mở ra một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 6.

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi đổi tướng không giới hạn quốc gia và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể đưa vào đội hình bất kỳ Danh tướng nào trong bộ sưu tập của mình, không cần phân vân về quốc gia, không cần cân nhắc về sức mạnh. Vì tính năng Kế thừa của trò chơi này cho phép chuyển toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 7.

Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Android và iOS với xấp xỉ 500.000 lượt tải, lượng người chơi đạt gần 1 triệu. Đầu tháng 5 năm 2021, OMG3Q VNG mới chính thức ra mắt tại Thái Lan cũng ngay lập tức đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải, gần 200.000 người chơi thường xuyên sau 2 tuần. .

Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore – quê hương của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương. Ngay trong ngày ra mắt 2/6, game đã thu hút 15.000 lượt tải với 12.000 người tham gia trải nghiệm game. Đây mới chỉ là những thành công bước đầu của trò chơi này tại thị trường Đông Nam Á.

Cặp đôi Dương Quá, Tiểu Long Nữ: Thần tiên đồng nát Thần điêu đại hiệp gây sốc khi trở thành đại sứ game tại Việt Nam - Ảnh 8.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi độc đáo trong game mà còn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình bằng hàng loạt sản phẩm truyền thông ấn tượng cùng Đường. Quá – Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực nhất làng điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ còn phủ sóng đông đảo người chơi trên toàn Châu Á.