Thức Tỉnh Haki liên tục ra mắt sever mới, chứng minh sức hút của game chủ đề One Piece trong cộng đồng [HOT]

Haki Thức Tỉnh là game mobile lấy đề tài One Piece đang rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại. Sau gần 1 tuần ra mắt, Haki Thức Tỉnh đã nhận được những thành tích nhất định với lượng người chơi ổn định. Với tiêu chí đơn giản, nhẹ nhàng, dễ sử dụng cùng với lối chơi nhập vai 9vs9 trực quan nhưng không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau, Haki Thức Tỉnh dễ dàng được đón nhận ngay khi vừa mở cửa. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới Hải Tặc đúng nghĩa. Điều quan trọng là trò chơi này hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trên máy tính của mình!

Bạn có thể tải game ngay tại đây:

Tải xuống Android: https://bit.ly/3oP4Jo5

Tải xuống IOS: https://apple.co/2WaCGDp

Mới hôm qua, S7 – Robin đã chính thức mở cửa vào lúc 10h00 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người chơi. Trong không khí hân hoan của các Thuyền trưởng, vào lúc 14h00 hôm nay, S8 – Franky tiếp tục được mở cửa để chào đón các Thuyền trưởng tiếp theo tiến vào Đại tuyến, bắt đầu hành trình truy tìm kho báu One Piece.

Nhân dịp Haki Thức Tỉnh ra mắt 2 máy chủ mới, NPH MIgame gửi tặng game thủ hàng loạt Giftcode thuận buồm xuôi gió cùng những “hành trang” giá trị.

>> NHẬN GIFTCODE NƠI ĐÂY <

Lưu ý: Giftcode này chỉ dành cho S7 – Robin và S8 – Franky!

Thức Tỉnh Haki liên tục ra mắt sever mới, chứng minh sức hút của game chủ đề One Piece trong cộng đồng [HOT]

Bên cạnh việc tặng Giftcode chuẩn bị cho các Bang Chủ bước vào Đại Đường, NPH Migame còn mang đến một sự kiện vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24/12 – 26/12 mang tên “Sự kiện nạp thẻ”. nhận X3 mỗi ngày ”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày các Thuyền Trưởng có thể lựa chọn một trong các mốc nạp tiền theo thể lệ của sự kiện và người nạp lần đầu sẽ được nhân X3 giá trị Bụng tương ứng với quà tặng tương ứng. giá trị. Navy Chests – Beauty, Pirate Chests – đặc biệt cho cơ hội mở khóa tướng SSSSR Đỏ cực HOT.

Nội dung của X3 NHẬN ĐƯỢC SỰ KIỆN MỖI NGÀY cụ thể như sau:

I. Thời gian sự kiện:

Bắt đầu: 00:00 ngày 24 tháng 12 năm 2020

Kết thúc: 23:59 ngày 26/12/2020

II. Những người tham gia:

Tất cả các Đội trưởng tham gia Thức tỉnh HAKI đều có thể tham gia sự kiện

III. Nội dung sự kiện:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày các Thuyền Trưởng có thể lựa chọn một trong các mốc nạp (Gói 100.000đ, 200.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ) theo thể lệ của sự kiện và lần nạp đầu tiên sẽ được nhân với giá trị X3. Bụng tương ứng với gói nạp đó kèm theo phần quà giá trị tương ứng

Ghi chú:

Thuyền Trưởng phải hoàn thành sự kiện Nạp lần đầu để có thể tham gia sự kiện Nạp hàng ngày để nhận X3 Sự kiện sẽ được cập nhật và hiển thị tại tất cả các máy chủ vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 24/24. 20/1220 Thuyền trưởng nạp thẻ từ 00h00 – 09h00 ngày 24/12/2020 có thể nhận được phần thưởng tương ứng với mức nạp sau khi sự kiện được cập nhật trong máy chủ.

Trang chủ: https://haki.migame.vn/

Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

xem thêm: Game mobile đề tài One Piece Haki Awakens đã chính thức công bố lịch ra mắt game thủ Việt