Thức Tỉnh HAKI – game mobile siêu HOT tặng Giftcode mừng Alpha test 16/12 [HOT]

Game mobile Haki Awakening hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra bạn cũng có thể chơi trên máy tính, thực sự là một giai đoạn hỗ trợ từ nhà phát hành MIGAME. Ngay bây giờ, các thuyền trưởng có thể trải nghiệm Haki Thức Tỉnh ngay tại: https://haki.migame.vn/

Thức Tỉnh HAKI – game mobile siêu HOT tặng Giftcode mừng Alpha test 16/12 [HOT]

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là triệu hồi các nhân vật nổi tiếng trong anime / manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó, tăng dần sức mạnh để có được một đội hình mạnh gồm 9 người ra trận cùng lúc, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

photo 1 16080812952071996755260Tất nhiên, ở đây bạn có thể kiểm soát tất cả các tính năng và hoạt động của trò chơi hoặc giao phó cho chế độ nhàn rỗi với đội hình thám hiểm tự động và nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và nguyên liệu ngay cả khi rời khỏi trò chơi để bồi dưỡng cho các nhân vật chính và phụ mà bạn riêng.

HAKI MIGame Awakens cũng kế thừa lối chơi đặc sắc của các game nhập vai chủ đề manga trước đây và bổ sung thêm các tính năng mới, từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng độc đáo, hoạt động hấp dẫn và thử thách. thu hút người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Qua đó trong game người chơi có thể thăng cấp kỹ năng và lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết cho nhân vật. Thực hành hàng ngày các kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ và thử thách mà trò chơi đưa ra.

photo 2 1608081295675506284294Mặt khác, các hoạt động PvE, PvP, săn Boss thế giới trong game cũng đề cao tính kết nối cộng đồng, chú trọng sự đoàn kết của các liên minh, tổ đội, bạn bè, hôn thê,… thông qua các hoạt động chiến đấu. Đông.

Nhân dịp game ra mắt hôm nay, NPH Haki Thức Tỉnh xin gửi tặng game thủ loạt Giftcode chứa nhiều vật phẩm hữu ích để cày game.

>>> NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY <<

Tải xuống Android: Tại đây

Tải về IOS: Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhhaki.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

Xem thêm: Game mobile Haki Thức Tỉnh có lối đánh 9vs9 cực mới