Thực hư “hiện tượng” Tân Minh Chủ và cái cách nó trở thành “case study” sáng giá của cả thị trường [HOT]

Được sinh ra từ bàn tay của “ông lớn”, Tân Minh Chủ Giải quyết những vấn đề “nan giải” nhất từ ​​trước đến nay

Giấc mơ làm game của người Việt, để người Việt được tự do chủ động chỉnh sửa theo ý kiến ​​của game thủ Việt từ trước đến nay không phải là mới. Chúng tôi luôn mơ lớn, và cũng đã thắng lớn với những sản phẩm đẳng cấp thế giới, ở nhiều thể loại.

Thực hư “hiện tượng” Tân Minh Chủ và cái cách nó trở thành “case study” sáng giá của cả thị trường [HOT]

Flappy Bird – Flappy Bird

Tuy nhiên, ở mảng thẻ tướng chiến thuật di động, đội Dev Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn do cần nhiều tài nguyên, mức độ cạnh tranh với thị trường Trung Quốc lớn. Làm game đã khó, phát triển tướng mới mà vẫn đảm bảo tính cân bằng trong game càng khó hơn, chưa kể mặt đồ họa còn hạn chế khó thu hút sự quan tâm của cộng đồng – nhất là khi họ đã và đang làm quen với nhiều gMO đẹp mắt.

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 2.

Đồ họa không hẳn là thế mạnh của game di động Việt

Tân Minh Chủ “may mắn” bởi đây là dự án được ấp ủ từ Hiker Games – một trong những studio game lớn nhất Việt Nam hiện nay và đã rất thành công với các dự án kiếm hiệp Việt Nam trước đó. Kế thừa công nghệ làm game chi tiết nhất, được tạo ra từ những trải nghiệm thực tế nhất, Tân Minh Chủ đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế: Đồ họa đẹp, tính năng hoạt động theo khuôn khổ chung của thế giới, khả năng cập nhật liên tục, loại bỏ các hạn chế về cơ sở hạ tầng, cho phép liên máy chủ bang hội, lắng nghe và chỉnh sửa theo ý muốn của game thủ trong thời gian rất ngắn …

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 3.

“Thừa hưởng những tinh hoa của công nghệ và lối chơi đột phá, Tân Minh Chủ là game mobile có chi tiết nhất mà chúng tôi từng làm” – đại diện Hiker Games chia sẻ.

Nếu thị trường và các đối thủ đang đi tắt đón đầu với các sản phẩm ngoại nhập thì với SohaGame và Hiker Games, niềm tin vào game mobile do người Việt sản xuất là điều kiện tiên quyết đối với Chủ đầu tư Tân Minh. theo đuổi một sứ mệnh lâu dài.

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 4.

Trò chơi đi bộ đường dài: Cha đẻ của các trò chơi hàng đầu

Sức nặng của hai chữ “Kim Dung”

Đối với thế hệ game thủ 8x, 9x, họ đã lớn lên với khái niệm kiếm hiệp, về những bộ tiểu thuyết miêu tả chốn giang hồ của nhà văn Kim Dung. Nào là Dương Quá, Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung và hơn thế nữa, chính việc được sát cánh cùng hàng loạt đại anh hùng năm nào đã gợi lên một cảm xúc khó tả, thôi thúc mỗi game thủ bước vào trải nghiệm. .

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 5.

Chỉ là một bộ Giáng Long Thập Bát Chưởng nhưng Kiều Phong là “cuồng”, Hồng Thất Công là “sao” và Quách Tĩnh là “chuẩn”. Chúng tạo nên sức hút đặc biệt trên từng trang sách, len lỏi vào tâm trí người đọc và trở thành ký ức không thể phai mờ. Khi thế giới game ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều sản phẩm mới ra mắt, hễ có một anh chàng “tân binh” nào có thể tái hiện trọn vẹn thế giới võ hiệp của cố nhà văn thì đó sẽ là tâm điểm chú ý, bàn tán. ngăn chặn mà hàng triệu người chơi mong đợi.

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 6.
Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 7.

Hội tụ anh hùng, quần long chiến đấu

Trong tương lai 10, 20 năm thậm chí là 50 năm nữa, có lẽ các tác phẩm của Kim Dung sẽ còn sống mãi. Bởi lẽ, nhờ mỗi game như Tân Minh Chủ, người ta lại được thấy một chốn võ lâm bá đạo, ngọa hổ tàng long. Được biết, Hiker Games hiện đang có tham vọng đưa toàn bộ bộ truyện của Kim vào game với động thái đầu tiên là tung ra từ 6 đến 10 tướng mới mỗi bản cập nhật và tất nhiên, tất cả đều đã được giải quyết. đơn giản.

Sự lắng nghe, nhiệt tình và thái độ cầu thị từ phía NPH

“Làm những gì game thủ muốn một cách nhanh chóng và làm chính xác những gì game thủ cần” luôn là tôn chỉ hoạt động của Tân Minh Chủ trong suốt thời gian qua. Với vai trò là cầu nối giữa game thủ và nhà sản xuất, đội ngũ BQT luôn lắng nghe tâm tư, góp ý của người chơi và trao đổi với Hiker Games để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn. Đó có thể là các sự kiện ưu đãi cho nông dân, mở shop miễn phí, cơ hội nhận tướng hiếm hay đơn giản là cơ chế “nâng cấp nhanh”, “tự động thăng cấp” giúp tối ưu hóa trải nghiệm. – dù nhỏ hay lớn đều sẽ được nghe.

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 8.

Afk nhận được hàng đống vật phẩm như thế này, các game thủ bận rộn không còn lo bị “lép vế”

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 9.

Trong Tân Minh Chủ, game thủ có thể tranh tài đấu trí và nhận lại những giá trị tương xứng với thời gian đã bỏ ra

Nhận thấy hiện tượng Tân Minh Chủ và cách nó trở thành trường hợp điển hình sáng giá nhất toàn thị trường - Ảnh 10.

Tân Minh Chủ tập trung vào giá trị chiến thuật cốt lõi và hỗ trợ tối đa game thủ Việt

Có thể nói, một sản phẩm tốt là điều kiện cần, và một NPH tốt là điều kiện đủ để một trò chơi có thể phát triển lâu dài. Hi vọng trong thời gian tới, game thủ Việt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa, luôn lắng nghe, trân trọng và tham gia vào quá trình tạo ra một tựa game đặc sắc.

Có lẽ đã đến lúc phải thừa nhận: Tân Minh Chủ là gMO “sinh ra trí tuệ Việt” thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame