Thống trị tại sự kiện “Summer Game Fest”, thể loại kinh dị tiếp tục ẵm giải thưởng game Sáng tạo [HOT]

Được mệnh danh là trò chơi “Sáng tạo hay nhất” năm 2022, Martha’s Dead của LKA gây bất ngờ.

Việc tạo ra một tựa game có thể khiến game thủ khiếp sợ trong năm qua được coi là một mùa giải thành công của các tựa game thuộc thể loại này khi nhiều cái tên đã thống trị Summer Game Fest năm nay như: Aliens Dark Descent hay The Callisto Protocols.

Chưa dừng lại ở đó, thời kỳ hoàng kim của dòng game kinh dị vẫn đang tiếp tục với LKA’s Martha is Dead, cái tên này vừa giành được giải thưởng tại Italian Game Awards diễn ra cách đây ít ngày ở hạng mục hàng đầu. Hạng mục trò chơi “Sáng tạo hay nhất” năm 2022.

Thống trị tại sự kiện “Summer Game Fest”, thể loại kinh dị tiếp tục ẵm giải thưởng game Sáng tạo [HOT]

Các hạng mục khác bao gồm: “Tác phẩm xuất sắc nhất của Ý” thuộc về Vesper của Cordens Interactive và “Công ty xuất sắc của Ý” được trao cho Nacon Studio Milan, một công ty đang phát triển trò chơi sinh tồn Terminator sắp ra mắt.

Game kinh dị nhận được sự công nhận xứng đáng là một dấu hiệu tích cực vì trước đây thể loại này không được các tổ chức giải thưởng và Viện hàn lâm chú ý, nên cộng đồng rất vui khi game của LKA được phát hành. Trao giải thưởng.

Thống trị tại

Martha is Dead là một trong những game kinh dị được mong đợi nhất năm 2021, cùng với các tựa game như Resident Evil 8, Returnal và Scorn. Mặc dù được đánh giá rất cao tại lễ trao giải nhưng vẫn phải kể đến việc nó nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều và hiện có số điểm Metacritic là 72 cho phiên bản PC, nhưng chỉ là 58 trên Xbox One.

Nhiều game thủ tin rằng việc gây tranh cãi khiến trò chơi có xu hướng thu hút sự chú ý của mọi người, có thể góp phần tăng doanh số bán hàng.

http://kenhtingame.com/thong-tri-tai-su-kien-summer-game-fest-the-loai-king-di-tiep-tuc-am-giai-thuong-game-sang-tao-20220708223757662. chn