[Thông báo] Anime Strike The Blood chính thức kết thúc sau 9 năm [HOT]

‘Cuộc đua’ của Strike The Blood chính thức đóng máy sau gần một thập kỷ vào ngày 29 tháng 7. Đây thực sự là một tin khá buồn đối với những khán giả hâm mộ bộ anime này. Hai tập cuối cùng của mùa 5 với tựa đề ‘Strick The Blood Final’ đã có trên Blu-ray / DVD.

>> XEM THÊM: Anime: Love Live ‘đè bẹp’ số lượng đĩa Bluray bán ra của Spy x Family

Trong suốt chặng đường 9 năm của mình, Strike The Blood đã cho ra mắt rất nhiều bộ phim, cụ thể là 7 mùa anime khác nhau từ năm 2013 đến nay. Bên cạnh đó, nhiều OVA khác đã được công chiếu.

[Thông báo] Anime Strike The Blood chính thức kết thúc sau 9 năm                 [HOT]

Để tiện hơn, khán giả mới có thể theo dõi series Strike The Blood qua trình tự sau:

– Đánh Máu

– Strike The Blood: Kingdom Of The Valkyrie

– Strike The Blood II

– Strike The Blood llI

– Strike The Blood: Kieta Seiso-Hen

– Strike The Blood IV

– Strike The Blood Final

Dành cho những ai chưa biết, Anime Strike The Blood được chuyển thể từ Light Novel của Gakuto Mikumo – Được xuất bản từ năm 2021 đến 2022 do ASCll Media Works chịu trách nhiệm xuất bản. Ngoài ra, một phiên bản manga khác đã được phát hành từ năm 2012 đến năm 2016.

Anime Strike The Blood được chuyển thể từ light novel của Gakuto Mikumo

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou, một Ma cà rồng trung học có khả năng triệu hồi những ma thú mạnh mẽ sống trên một thành phố nổi hiện đại, nơi các chủng tộc và sinh vật thần thoại chung sống hòa bình với loài người. Bên cạnh cô là Himeragi Yukina, một cô gái có thể chiến đấu rất tốt với Spears, người được một tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới cử đến để theo dõi Akatsuki Kojou vì bị nghi ngờ có sức mạnh tiềm ẩn.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, Kojou bắt đầu đánh thức những con quái vật mà anh ta có thể điều khiển để chống lại kẻ thù bằng cách hút máu của những nhân vật nữ mà anh ta kết bạn trong các cuộc phiêu lưu. bảo vệ những cô gái này.

Cốt truyện của Strike The Blood xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của Akatsuki Kojou

Thông tin về các bộ Anime / Manga Những người nổi tiếng sẽ luôn được MGN.vn cập nhật nhanh nhất, đừng quên theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!