Thoát kiếp ‘game mũi bạc’, Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng cấp quốc gia đầu tiên [HOT]

Ngược dòng tại SEA Games 31, Việt Nam đã đánh bại Thái Lan trong trận chung kết Liên Quân Mobile tại Đại hội Thể thao các trường đại học ASEAN lần thứ 20.

Cách đây vài tháng, đại diện Liên Quân Mobile của Việt Nam đã thất bại cay đắng trước Thái Lan ở trận chung kết nên không thể mang về tấm Huy chương Vàng (HCV) SEA Games 31 cho nước nhà. Rồi “trò chơi mũi nhọn” Trớ trêu thay lâu nay vẫn được coi là “ván bài bạc tỷ” trong làng Esports Việt Nam.

Nhưng mới đây, Liên Quân Mobile Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng danh giá sau quãng thời gian “thất thế”.

Các cô gái đã mang về cho Liên Quân Mobile Việt Nam tấm Huy chương Vàng đầu tiên.

Các cô gái đã mang về cho Liên Quân Mobile Việt Nam tấm Huy chương Vàng đầu tiên.

Chi tiết hơn về tấm HCV này, đội tuyển nữ Việt Nam tại Đại hội Sinh viên Đông Nam Á (Đại hội Thể thao các trường đại học ASEAN lần thứ 20) đã giành HCV sau khi đánh bại đội Thái Lan trong trận chung kết.

Đặc biệt, các cô gái Việt Nam đã để thua 2 trong 2 trận trước Thái Lan ở vòng bảng. Tuy nhiên, khi bước vào trận chung kết, sự trưởng thành trong giải đấu đã giúp các nữ cầu thủ đánh bại Thái Lan với kết quả 3-2.

Việt Nam thua cả 2 trận trước Thái Lan ở vòng bảng nhưng đã làm nên điều phi thường ở trận chung kết.

Việt Nam thua cả 2 trận trước Thái Lan ở vòng bảng nhưng đã làm nên điều phi thường ở trận chung kết.

Với chức vô địch ấn tượng này, các nữ sinh tài năng đã mang về tấm HCV đầu tiên cho Liên Quân Mobile Việt Nam. Về phía cộng đồng, nhiều người hâm mộ đã để lại những lời khen có cánh, cũng có người tiếp tục “tố” các đội Liên minh chuyên nghiệp không thể giành HCV.

Xem thêm: Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất hôm nay

# Đại hội thể thao các trường đại học ASEAN lần thứ 20 # Đại hội sinh viên Đông Nam Á # đội tuyển nữ # đội tuyển quốc gia # thể thao điện tử # Huy chương vàng # Liên quân Alien # Liên quân Mobile # tuyển thủ đại chiến