Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic [HOT]

Core Games là một nền tảng chỉ có trên Epic Store.

Core Games là một nền tảng độc quyền có sẵn trên Epic Games Store, cho phép người tạo trò chơi phát triển trò chơi bằng Unreal Engine mạnh mẽ và người chơi có thể trải nghiệm miễn phí vô số trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau. sinh tồn, bắn súng, MMORPG và hơn thế nữa.

Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic [HOT]

Giới thiệu các trò chơi chính

Core Games về cơ bản là một nền tảng chia sẻ và chơi game. Core đóng vai trò như một công cụ sáng tạo, được thiết kế để giúp mọi người chơi có thể tiếp cận việc xây dựng trò chơi, với giao diện dễ sử dụng để biến ý tưởng của riêng họ thành hiện thực. Trên thực tế, người sáng tạo thậm chí có thể kiếm tiền và xây dựng doanh nghiệp của họ trên Core.

Core cung cấp các nhân vật, mô hình, đối tượng, cảnh và thậm chí cả logic mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng kết hợp để làm cho các dự án của riêng họ trở nên sống động, tất cả đều được hỗ trợ. bằng công nghệ Unreal Engine của Epic.

Đồng thời, Core Games cũng là một nền tảng chơi game tuyệt vời, ngay từ giai đoạn Early Access đã cung cấp hơn 20.000 game miễn phí thuộc mọi thể loại như MOBA, hành động, nhập vai …, với hơn 200 game mới. trò chơi được thêm vào mỗi ngày để người chơi khám phá và trải nghiệm.

Thỏa sức chơi hàng nghìn trò chơi miễn phí với nền tảng Epic's Core - Ảnh 2.

Các tính năng độc đáo của trò chơi cốt lõi

Khám phá các trò chơi mới mỗi ngày

Từ game bắn súng, sinh tồn, phiêu lưu hành động đến MMORPG và platformer, Core có rất nhiều lựa chọn mới để người chơi khám phá mỗi ngày.

Cuộc phiêu lưu trong thế giới Đa vũ trụ

Đa vũ trụ là một không gian xã hội rộng lớn gồm nhiều thế giới kết nối với nhau, nơi bạn có thể tổ chức tiệc tùng trong lâu đài, bơi lội trong tình trạng không trọng lực tại một trạm vũ trụ quay quanh quỹ đạo hoặc ghé thăm một công viên giải trí ảo.

Phát triển và xuất bản trò chơi

Cả người chưa có kinh nghiệm và chuyên gia đều có thể tận dụng sức mạnh của Unreal Engine và truy cập hàng trăm nội dung âm nhạc, âm thanh và đồ họa miễn phí, chất lượng cao và các công cụ tạo mô hình 3D, cũng như bản vẽ địa hình tích hợp để phát triển trò chơi của riêng bạn. Sau đó, dễ dàng xuất bản tác phẩm để chia sẻ trò chơi, tìm người chơi và có khả năng kiếm tiền từ nó.

Thỏa sức chơi hàng nghìn trò chơi miễn phí với nền tảng Epic's Core - Ảnh 3.

Phần mềm hỗ trợ

GameMaker cũng là phần mềm hỗ trợ lập trình game với nhiều công cụ thiết kế game với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động trên PC, ngoài ra GameMaker còn cung cấp giao diện khoa học và trực quan. , với các hướng dẫn và tính năng được thể hiện đầy đủ trong cửa sổ chính.

Hiện tại, Core đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Những ai quan tâm có thể tải về tại đây.

http://kenhtingame.com/thoa-suc-choi-hang-nghin-game-mien-phi-voi-nen-tang-core-crab-epic-20220802111837623.chn