Thiếu nữ trộm tiền mẹ để nộp tiền nhận giải minigame trên MXH nếu không sẽ bị đi tù, dọa bỏ tù cả người thân [HOT]

Hiện nay, trên internet, đặc biệt là mạng xã hội phát triển rất nhiều chiêu trò lừa đảo. Chúng nhắm đến đối tượng là người già hoặc trẻ nhỏ, những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm va chạm trên mạng xã hội. Mới đây, trên một hội nhóm Facebook, một cô gái trẻ bị lừa đảo, dọa tống tiền đến nỗi phải cướp tiền của mẹ gửi cho kẻ xấu.

“Chào các cậu. Chuyện là anh chàng này đã lừa em gái nhỏ của tôi. Anh ta bị lừa và bị đe dọa, vì sợ quá nên đã lấy trộm của mẹ số tiền khoảng 8 triệu.

Anh bị bố mẹ la mắng, đánh đập (học xa nhà nên không quản được, bố mẹ lao động chân tay). Coi đó là lời cảnh báo nhắc nhở con cháu nhưng không tìm ra được.. ”

Thiếu nữ trộm tiền mẹ để nộp tiền nhận giải minigame trên MXH nếu không sẽ bị đi tù, dọa bỏ tù cả người thân [HOT]

Hình ảnh kèm theo lời nhắc nhở này là một trang minigame nào đó được tạo ra mà không ít lần chúng ta đã vô tình bị những lời quảng cáo hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên, trường hợp của cô gái này đã bị kẻ xấu tống tiền ”.Nếu bạn không trả, shop sẽ kiện bạn hủy giải thưởng. Như vậy anh sẽ phải ngồi tù từ 5-10 năm và bồi thường hợp đồng từ 8 tỷ đến 10 tỷ cho quán chúng tôi ”.

Cô gái trẻ ăn trộm tiền của mẹ để trả thưởng cho minigame trên MXH nếu không sẽ vào tù và dọa bỏ tù người thân - Ảnh 2.


Kẻ lừa đảo thậm chí còn đe dọa gia đình của cô gái trẻ này ”.Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì mọi trách nhiệm người nhà sẽ đi tù thay bạn.) Bên shop có đầy đủ thông tin của bạn bao gồm số điện thoại, ảnh Facebook, thẻ cào làm đầy đủ hóa đơn chứng minh trường hợp của bạn nhé. hoàn thành phí!

Tất nhiên, những ai có kinh nghiệm trên mạng xã hội đều hiểu “nội dung bẩn” này được tạo ra như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người thân của chúng ta, đặc biệt là người già và trẻ em là đối tượng chính mà bọn lừa đảo nhắm đến vì quá cả tin. Bài học trên có thể là vô nghĩa đối với một người đã hiểu rõ những thủ đoạn xấu xa trên không gian mạng, nhưng cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai chưa từng biết đến những thủ đoạn tinh vi này. Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn.