“Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp [HOT]

Giải đấu PK Offline Thiên Hạ Tranh Phong tại Big Offline: Sư huynh Đệ Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tử TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/7.

Là một trong những game thuộc TOP đầu thuộc thể loại nhập vai trên thị trường, hơn 4 năm phát triển Tình Kiếm 3D luôn có được những thành tích khủng mà các tựa game phải ghen tị. Không chỉ vậy, Tình Kiếm 3D còn biết cách khiến cộng đồng luôn sôi động và gần gũi Sau khi công bố tổ chức offline Huynh Đệ Tương Phùng tại TP. Hồ Chí Minh ngày 30/7, Tình Kiếm 3D bất ngờ tung ra giải đấu tri ân cộng đồng game thủ Thiên Hạ Tranh Phong.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong:

Trong chuỗi sự kiện Offline của Tình Kiếm 3D, ngoài việc chú trọng để anh em kết nối, trò chuyện, tâm sự để hiểu nhau hơn, Tình Kiếm 3D cũng không quên tìm cho mình những cao thủ võ lâm trong lần hội ngộ này.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong:

Giải đấu diễn ra ngay tại Big Offline Anh Em Đề Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tử Ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc Grand Place, số 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong:

Giải đấu sẽ có 2 vòng, vòng tuyển chọn và vòng chung kết. Thể lệ của Vòng tuyển chọn sẽ chọn ngẫu nhiên 16 người từ quầy minigame: Đấu: 2 người, Bắn cung: 2 người, Khu PK: 10 người, Khu xúc xắc: 2 người để vào vòng chung kết. Sau đó, Tinh Kiesm 3D sẽ tổ chức trận chung kết loại trực tiếp giữa 16 game thủ, chia thành 8 cặp đấu. Người chơi sẽ tiếp tục thi đấu với nhau cho đến khi tìm ra người chiến thắng.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong:

Nhân vật tranh tài sẽ thi đấu vào nhân vật mà BTC đã chuẩn bị, có lực chiến và vật phẩm tương đương. Người chơi có thể thoải mái trao đổi vũ khí và kỹ năng nhân vật theo tính cách sở trường của mình để so tài. Địa điểm thi đấu là tại Kim Lăng thành với thời gian thi đấu võ đài (khoảng 1p30s).

Tất nhiên, vì là một giải đấu lớn nên phần thưởng phải lớn. Chiến thắng TOP 1 sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt Thiên Hạ Đỉnh Phong cũng như các vật phẩm ingame giá trị như Thị Xuất Lang Vương-Thần Binh. Ngoài TOP 1, những game thủ kém may mắn cũng sẽ nhận được các phần thưởng như Tiên Ngọc, Hộp Nhặt Cánh Linh Hồn, Hộp Hồn Hoa Tự Chọn …

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong:

Bên cạnh đó, Tình Kiếm 3D đã đón nhận những lần đoàn tụ đầu tiên của những bang hội anh em lâu năm bất ngờ như những người thân lâu năm.

Hãy nhanh tay tham gia đăng ký giải đấu Thiên Hạ Tranh Phong để không bỏ lỡ cơ hội thể hiện kỹ năng nhân vật và trình độ PK của mình. Và đừng quên loạt quà tặng siêu HOT vẫn đang chờ các cao thủ đến rước trong buổi Big Offline ngày 30/7 nhé!

Chi tiết sự kiện tại: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc/cong-bo-giai-dau-pk-offline-thien-ha-tranh-phong

Trang chủ:

Fanpage:

Giang Hồ Hội: Tình Kiếm 3D