Thi đấu quá áp lực, đồng đội của Doinb rơi lệ ngay giữa trận đấu tại LPL Mùa Hè 2022 [HOT]

Người đi đường trên sinh năm 2003 đã phải chịu rất nhiều áp lực trong mùa giải này, thậm chí đã bật khóc ngay giữa trận đấu tại LPL Mùa Hè 2022.

Được coi là khu vực Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới hiện tại, LPL có rất nhiều đội mạnh với thành tích đáng nể so với các đội quốc tế. Nhưng cùng với hào quang trên sân khấu, các đội bóng và các cầu thủ cũng phải chịu rất nhiều áp lực khi sự kỳ vọng quá cao của người hâm mộ. Đặc biệt ở “đất nước tỷ dân” thì điều này càng “kinh khủng” hơn.

Chính vì lẽ đó, nhiều cầu thủ đã gặp vấn đề về phong độ và tâm lý thi đấu. Điển hình là mới đây, người đi đường trên của LNG Esports – PandaC đã phải chịu quá nhiều áp lực khi thi đấu và rơi nước mắt giữa trận đấu.

Việc PandaC lấy khăn giấy lau nước mắt giữa trận đã khiến nhiều người hâm mộ LPL bất ngờ.

Việc PandaC lấy khăn giấy lau nước mắt giữa trận đã khiến nhiều người hâm mộ LPL bất ngờ.

Ngoài ra, người đi đường trên (chính) của LNG, Ale đã chia sẻ về tình hình của PandaC sau trận thua V5 gần đây vào ngày thi đấu:

LNG Ale nói về phụ của anh ấy, PandaC

“Tôi đã nói với những người này, đừng đổ lỗi cho PandaC. Bạn biết đấy, sau trận thua V5 đó, PandaC đã đến Rawson để mua đồ ăn. Tại Rawson, các nhân viên nói với anh ấy, “PandaC, hôm nay bạn chơi không tốt.”

Vì vậy, anh ấy đã trở lại và nói với chúng tôi rằng anh ấy ngại mua đồ ăn ở Rawson từ bây giờ. Nếu phải đi, anh sẽ nhìn ra cửa sổ để xem nhân viên có ở đó không. Nếu anh ta làm vậy, anh ta sẽ không vào.

Anh ấy đang chịu quá nhiều áp lực. Suy cho cùng thì cậu ấy cũng chỉ là một đứa trẻ sinh năm 2003. PandaC vẫn còn là một đứa trẻ, kênh chat đừng bắt nạt cậu ấy nữa. Thực ra đó là lỗi của tôi khi tôi chơi không tốt trong thời gian gần đây. Vị trí của tôi không dễ dàng, nhiều áp lực. Sau trận thua V5, chúng tôi không thấy anh ấy cười nhiều nữa, trừ khi ăn món lẩu yêu thích, anh ấy sẽ không cười. “- Ale bênh vực đàn em của mình.

PandaC bị đổ lỗi cho những thất bại gần đây của LNG.

PandaC bị đổ lỗi cho những thất bại gần đây của LNG.

Trên thực tế, đây là mùa giải đầu tiên của PandaC tại LPL nên việc tuyển thủ này gặp vấn đề về tinh thần là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, PandaC mới 19 tuổi nên chàng trai này vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, nhiều người đã để lại bình luận nên hãy cho anh chàng thời gian để trưởng thành thay vì chỉ trích nặng nề sau thất bại trước V5.

Xem thêm: Những lần VTV khiến cư dân mạng phì cười vì dùng hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại để minh họa cho bản tin

#cry #Doinb #drama #eSports #cry #League of Legends #LMHT #LNG #LNG Ale #LNG Esports #LNG PandaC #LPL #LPL Mùa hè 2022 #PandaC