Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH “lạ hoắc”, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? [HOT]

Sắp tới sẽ có thêm một tựa game MOBA nữa sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam.

Heroes Evolved được phát hành vào năm 2017. Trò chơi MOBA này đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên Google Play. Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái tướng tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí có cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long.

Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái tướng tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí có cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long. Ngoài ra, tựa game MOBA này còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều cách tùy biến tướng của người chơi và đặc biệt, Heroes Evolved không phải là một game “pay to win”.

Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH “lạ hoắc”, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? [HOT]

Được biết, trong thời gian sắp tới, Heroes Evolved sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Loạn Chiến Mobile. Trên thực tế, Heroes Evolved đã được game thủ Việt Nam biết đến nhưng tựa game này không nổi tiếng một phần vì chưa được phát hành chính thức, một phần vì khó cạnh tranh với các sản phẩm như Liên Quân hay Speed ​​War.

Thêm nhiều game MOBA nổi tiếng do nhà phát hành lạ phát hành tại Việt Nam, liệu có cạnh tranh được với Liên Quân?  - Ảnh 2.

Liệu Heroes Evolved có phải là một game MOBA có thể làm mưa làm gió với những cái tên đình đám hiện nay như Liên Quân hay Wild Rift? Câu trả lời là khó bởi trong thời gian qua, không phải đã có những cái tên MOBA đình đám khác ra mắt để rồi ngậm ngùi đóng cửa. Có thể kể đến AOG – Đấu Trường Danh Vọng, Vainglory, 3Q 360mobi hay Marvel Super War cũng đang trong tình trạng “ế ẩm”.

Thêm nhiều game MOBA nổi tiếng do nhà phát hành lạ phát hành tại Việt Nam, liệu có cạnh tranh được với Liên Quân?  - Ảnh 3.

Có thể nói, thị phần game MOBA trên di động tại Việt Nam đang là một bài toán khó bởi sự thống trị của Liên Quân. Ngay cả Wild Rift cũng chỉ phần nào tạo dựng được chỗ đứng nhất định chứ chưa nói đến việc chiếm được thị phần này. Với Heroes Evolved, có lẽ sẽ cần chờ hồi âm, biết đâu sẽ có bất ngờ?

http://kenhtingame.com/them-game-moba-noi-tieng-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam-boi-nph-la-hoac-canh-tranh-noi-voi-lien-quan- no-20220710100147428.chn