The Lord of the Rings: Gollum hoãn ngày phát hành [HOT]

Daedalic Entertainment và NACON đã thông báo rằng Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum đã bị hoãn lại trong vài tháng, vì cần phải phát triển thêm.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hiện đang được phát triển cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum là một trò chơi phiêu lưu hành động với sự tham gia của Gollum, kể về những sự kiện trong cuộc đời của anh ta sau khi mất chiếc nhẫn vào tay Bilbo Baggins, với cuộc phiêu lưu của anh ta ở Mordor và Mirkwood, lần đầu tiên với tư cách là nhân vật chính. Nhiều video thú vị đã giới thiệu những chi tiết sẽ khiến người chơi đắm chìm trong The Lord of the Rings: Gollum khi trò chơi được phát hành.

Đã có rất nhiều trò chơi điện tử lấy bối cảnh ở Trung Địa, với hầu hết các anh hùng và nhân vật phản diện đều mạnh mẽ khi họ chiến đấu cho số phận của thế giới. Trong một diễn biến bất ngờ của các sự kiện, trò chơi đưa người chơi vào vai Gollum khốn khổ, người phải trốn tránh kẻ thù của mình, sử dụng sự nhanh nhẹn và khả năng tàng hình để tồn tại ở Trung Địa. Gollum cũng đang cạnh tranh với mặt tối trong nhân cách của mình, với một phần lớn câu chuyện của Chúa tể những chiếc nhẫn: Gollum dựa trên việc lựa chọn các bên trong xung đột nội tâm của anh ta.

Sự ra mắt của The Lord of the Rings: Gollum cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi sẽ bị hoãn lại. Daedalic Entertainment và Nacon đã thông báo rằng Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum sẽ bị trì hoãn vài tháng, vì trò chơi cần được phát triển thêm. Hiện tại vẫn chưa có thời gian phát hành sửa đổi cho trò chơi, nhưng người hâm mộ sẽ được thông báo khi có ngày cụ thể trong tương lai. Thông báo được đưa ra trên trang Twitter chính thức của Chúa tể những chiếc nhẫn: Gollum.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Thông báo về ngày phát hành của Gollum.

Những người theo dõi Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum sẽ không ngạc nhiên vì sự chậm trễ này. Bản xem trước gần đây nhất của trò chơi thiếu lối chơi và hình ảnh vẫn còn khá thô. Cần phải đảm bảo sự phát triển hơn nữa nếu trò chơi không trở thành một thảm họa, mặc dù việc thiếu thời gian phát hành mới có thể khiến người hâm mộ lo lắng. Hiện tại, câu hỏi đặt ra là liệu The Lord of the Rings: Gollum sẽ phát hành vào cuối năm nay hay liệu nó sẽ bị lùi lại đến năm 2023.

Ngành công nghiệp game hiện đang ở giai đoạn hậu Cyberpunk 2077, nơi mà danh tiếng của một công ty bị tổn hại do phát hành một trò chơi kém chất lượng. Nếu các nhà phát triển của The Lord of the Rings: Gollum cần thêm thời gian để trò chơi trở nên tốt nhất có thể, thì game thủ nên chấp nhận nó. Những câu chuyện chưa được khám phá về cuộc đời của Gollum có thể đợi cho đến khi trò chơi sẵn sàng ra mắt công chúng. Hy vọng rằng sẽ có thêm thông tin về khung thời gian phát hành được điều chỉnh của The Lord of the Rings: Gollum sẽ sớm ra mắt, mang đến cho người hâm mộ một ngày mới đáng mong chờ.

Xem thêm: Coromon – Tựa game theo phong cách Pokemon đã cập bến Nintendo Switch

#BIGBEN INTERACTIVE # Daedalic Entertainment GmbH #Gollum #Nacon # Chúa tể của những chiếc nhẫn # Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum