The House of Da Vinci 3 đã có những thông tin mới về bản trailer đầu tiên [HOT]

Theo tiết lộ từ hãng game giải đố, The House of Da Vinci 3 sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất.

Theo tiết lộ từ hãng game giải đố, The House of Da Vinci 3 sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đã tung ra những đoạn trailer đầu tiên. Sau đây, hãy cùng Mốt Game tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Về Ngôi nhà của Da Vinci

Như chúng ta đã biết The House of Da Vinci sẽ tiếp nối phần cuối cùng của loạt phim nổi tiếng. Trong trò chơi này, mỗi game thủ sẽ phải chiến đấu và giải các câu đố, khi đưa ra câu trả lời chính xác chúng ta có thể mở khóa các cánh cửa của quá khứ. Nó sẽ giúp người chơi biết được những âm mưu của quá khứ đằng sau cánh cửa ẩn.

The House of Da Vinci 3 có thông tin mới về trailer đầu tiên
Thông tin mới về game tự sự The House of Da Vinci phần 3

Trong phần 3 của trò chơi này, người chơi đang mong đợi những thay đổi mới từ nhà phát hành, ai cũng mong muốn được bước vào đôi giày của Giacomo – một nhân vật chính trong học viện Leonardo da Vinci. Tại đây chúng ta sẽ vận dụng hết trí tuệ cũng như chất xám của mình để có thể giải được tất cả các câu đố.

The House of Da Vinci 3 có những thay đổi gì mới trong trailer?

Theo như trailer của game The House of Da Vinci, trong phần 3, người chơi sẽ được sử dụng những món đồ thủ công được thiết kế tỉ mỉ và rất đẹp mắt. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu hành trình giải đố của mình, nơi chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn cũ hoặc những đối thủ mới.

The House of Da Vinci 3 có thông tin mới về trailer đầu tiên

Theo nội dung đến từ trailer, dường như mọi người đang chìm đắm trong những âm mưu đáng sợ. Họ phải tìm mọi cách để có thể trả lời những câu hỏi hóc búa, vận dụng hết trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi nào thì The House of Da Vinci 3 sẽ ra mắt người chơi?

Theo dự kiến ​​ban đầu, tựa game The House of Da Vinci phần 3 có thể sẽ được cập nhật lên các thiết bị iOS trong thời gian tới, cụ thể là vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Bên cạnh đó, bản phát hành dành cho hệ máy. Hệ điều hành Android cũng sẽ được cập nhật vào tháng 8 hoặc tháng 9 này. Tuy nhiên, phiên bản PC có thể sẽ được phát hành vào cuối mùa thu năm 2023.

The House of Da Vinci 3 có thông tin mới về trailer đầu tiên

bản tóm tắt

Chúng ta đã cùng Kênh Tin Game đi tìm hiểu những thông tin liên quan đến tựa game The House of Da Vinci cũng như trailer của game đã được phát sóng trong thời gian gần đây. Các bạn có thể để lại bình luận của mình bên dưới hoặc theo dõi nhiều thông tin thú vị khác trên trang của Tin Game Channel nhé!