The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí thuật làm game siêu chân thực [HOT]

Tựa game kinh dị Kingdom: The Blood hé lộ những hình ảnh vô cùng bắt mắt trong trailer mới ra mắt.

Kingdom: The Blood – tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ cốt truyện của series phim zombie nổi tiếng Kingdom. Tựa game này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 và lộ video điện ảnh vào năm sau, mới đây NPT Action Square đã chính thức tung ra đoạn video giới thiệu gameplay cụ thể.

The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí thuật làm game siêu chân thực [HOT]

Theo đó, tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt này được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với Ghost of Tsushima. Đoạn trailer gameplay chính thức đầu tiên cho thấy những cuộc đối đầu mà người chơi sẽ chiến đấu với lũ thây ma với đồ họa mượt mà và những cảnh chiến đấu lấy bối cảnh lịch sử của xứ sở kim chi.

Cốt truyện của Kingdom: The Blood hiện chưa rõ sẽ được viết theo nội dung khác hay nối tiếp chuỗi phim gốc, nhưng Action Square đã đảm bảo rằng các yếu tố văn hóa lịch sử của Hàn Quốc sẽ được chú ý xây dựng. chơi rất cẩn thận.

Kingdom: The Blood đã tung ra trailer mới, nhà phát triển đã tiết lộ bí mật khiến trò chơi trở nên siêu thực - Ảnh 2.

Theo NPT, đội đã sử dụng các kiếm sĩ Hàn Quốc chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm để tái tạo lại lối đánh đúng chất. Bên cạnh đó, trò chơi này được xây dựng theo công nghệ bắt chuyển động của bậc thầy kiếm thuật nên bạn có thể cảm nhận được độ chân thực trong các chuyển động và đòn tấn công của nhân vật.

Ngoài ra, người chơi sẽ có nhiều loại trang phục để tùy chỉnh cho nhân vật của mình, bao gồm cả Hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) với họa tiết theo phong cách thế kỷ 16.

Kingdom: The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí quyết khiến game trở nên siêu thực - Ảnh 3.

Hiện tại, ngày phát hành dự kiến ​​của trò chơi vẫn chưa được xác định, nhưng theo kế hoạch, trò chơi sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Mobile và PC.

http://kenhtingame.com/cuc-pham-kingdom-the-blood-tung-trailer-moi-nha-phat-trien-tiet-lo-bi-thuat-lam-game-sieu-chan-thuc-20220715094655715. chn