Thần Zeus trong cốt truyện Truyền Thuyết Thánh Thụ có gì khác biệt? [HOT]

Nếu ai đam mê thần thoại Hy Lạp thì chắc chắn không thể không biết đến “thần của các vị thần” – thần Zeus.

Nếu ai đam mê thần thoại Hy Lạp thì chắc chắn không thể không biết đến “thần của các vị thần” – thần Zeus. Mọi người thường chỉ biết đến ông như một người đàn ông quyền lực nhất trên đỉnh Olympus và nhận được rất nhiều sự kính trọng của người dân và các vị thần. Vậy trong cốt truyện của Legend of the Holy Tree, liệu thần Zeus có còn giỏi như chúng ta đã biết?

Thần Zeus trong cốt truyện Truyền Thuyết Thánh Thụ có gì khác biệt? [HOT]

Thần Zeus – “Thần của các vị thần” trong thần thoại Hy Lạp

Trong vũ trụ điện ảnh, thần Zeus oai phong trong thần thoại Hy Lạp đã hoàn toàn biến thành một vị thần hào hoa và thích tổ chức những bữa tiệc hoang dã bất chấp nguy cơ diệt vong đang đến gần. Không chỉ vậy, các vị thần bên cạnh Zeus cũng rất khác so với những gì chúng ta biết, các vị thần luôn chìm đắm trong vinh quang tiệc tùng. Tất cả tạo nên một bức tranh châm biếm rất thú vị về thói sống và sự điên rồ của kẻ mạnh.

Nếu trong vũ trụ điện ảnh, chúng ta đã thấy một thần Zeus rất khác so với những gì chúng ta đã nghe, thì trong vũ trụ của game Legend of the Holy Tree, chúng ta sẽ còn phải ngạc nhiên hơn khi thần Zeus được miêu tả có cốt truyện. hoàn toàn mới và rất hấp dẫn.

Trong Truyền thuyết về cây thiêng, thần Zeus có tên khác là Drauss, sinh ra trong một gia đình thương nhân bình thường ở Vương quốc, tuy nghèo nhưng gia đình ba người sống rất hạnh phúc. Chiến tranh Trung Địa lần thứ nhất bùng nổ đã đặt gia đình Drauss vào tình thế khó xử.

Tình cờ một ngày, Drauss phát hiện ra những mảnh vỡ do Augustine, thần Tri thức để lại, bên trên có ghi lại phương pháp kích hoạt Ma thuật Sấm sét. Tuy nhiên, điều anh không ngờ rằng chính sức mạnh không kiểm soát của Thần Sấm đã cướp đi sinh mạng của người mẹ mà anh hết mực yêu thương.

Bạn thân của cậu, Horace vừa chạy tới liền bắt gặp Drauss, vẻ mặt kinh ngạc quay sang cậu bạn thân, nhưng Drauss chỉ im lặng, giơ tay lên, một tiếng sét chói tai đáp xuống trên tay cậu. Mạnh mẽ và đáng sợ, cuối cùng anh ta cũng có được sức mạnh ma thuật mà anh ta luôn mơ ước, nhưng liệu tất cả có xứng đáng không? Mang theo những thắc mắc từ sâu bên trong, Drauss hóa thân thành một tia chớp và rời bỏ mảnh đất nơi mình sinh sống, bỏ lại bao ký ức.

Điều gì khác biệt về Zeus trong cốt truyện Truyền thuyết Cây thiêng?  - Ảnh 2.

Tạo hình thần Zeus trong Truyền thuyết về cây thiêng

Điều gì khác biệt về Zeus trong cốt truyện Truyền thuyết Cây thiêng?  - Ảnh 3.Điều gì khác biệt về Zeus trong cốt truyện Truyền thuyết Cây thiêng?  - Ảnh 4.Điều gì khác biệt về Zeus trong cốt truyện Truyền thuyết Cây thiêng?  - Ảnh 5.

Legend of the Holy Tree là game thẻ tướng AFK IDLE sắp ra mắt vào ngày 14/7, với đồ họa đẹp, dễ nhìn, mang phong cách Châu Âu – Trung Cổ, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến của 7 thế lực: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy, và các tướng được chia thành 8 class Guardian, Warrior, Mage, Witch, Wizard, Wizard, Gunner, Assassin, mỗi công việc đều có nhiệm vụ nhất định trong chiến đấu, tạo nên sự đa dạng trong đội hình , giúp người chơi có những chiến thuật khác nhau.

Còn chờ gì nữa mà không theo dõi thông tin về game ngay bây giờ!

Theo dõi thông tin về game Legend of the Holy Tree tại:

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetthanhthu

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/truyenthuyetthanhthu

http://kenhtingame.com/than-zeus-trong-cot-truyen-truyen-thuyet-thanh-thu-co-gi-khac-biet-20220709140705593.chn