Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại [HOT]

Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Tân OMG3Q VNG đã tạo được hiệu ứng đặc biệt trong lòng game thủ Việt nói chung và người chơi yêu thích thể loại đối kháng nói riêng. Như một “cơn gió lạ”, Tân OMG3Q VNG đã thổi hồn vào dòng game này và trở thành người tiên phong cho thế hệ tướng chiến đấu mới.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại [HOT]

Chính vì được sự đầu tư của NPH VNG nên ngay khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã ngay lập tức tung ra bản Big Update với tên gọi “Công Thành Chiến”. Bên cạnh tính năng PvP liên server, Tân OMG3Q VNG cũng tiếp tục ra mắt tính năng Thần Binh giúp game thủ gia tăng sức mạnh nhiều nhất có thể.

Thần Binh, một tính năng rất mới tạo nên sự khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với phần còn lại - Ảnh 2.

Trước khi tìm hiểu kỹ về tính năng này, hãy cùng điểm lại điểm khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với các game cùng thể loại trên thị trường sẽ được Thần Binh làm nổi bật rất nhiều trong phiên bản big update mới. đây. Hầu hết các sản phẩm game vô địch thế hệ cũ tại thị trường Việt Nam đều đi theo một mô-típ đó là tướng sẽ chỉ có ba kỹ năng, trong đó ngoài đánh tay cơ bản và hai kỹ năng thường sẽ có thêm một chiêu thức. giết có thể được coi là “ulti” trong nước đi thứ ba.

Tuy nhiên, khác với những sản phẩm đó, Tân OMG3Q VNG trang bị cho tất cả các tướng của mình 4 kỹ năng. Tức là trong trận đấu, người chơi sẽ thấy được sự đa dạng và biến hóa trong cách họ và đối thủ triển khai chiến thuật và kỹ năng. Thêm một kỹ năng là thêm một “tổ hợp” kỹ năng kết hợp giữa 6 vị tướng trên đội hình, tạo nên một ma trận kỹ năng khó lường, khiến Tân OMG3Q VNG trở nên đặc biệt.

Thần Binh, một tính năng rất mới tạo nên sự khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với phần còn lại - Ảnh 3.

Trở lại với Thần Binh, tính năng sẽ được mở khi người chơi đạt cấp 70 và các tướng đạt mốc 6 sao. Sau khi đạt đủ điều kiện yêu cầu, có thể kích hoạt Thần Binh của anh hùng ở góc trên bên phải giao diện Biệt Đội hoặc Võ Tướng. Mỗi thần binh đều có một kỹ năng riêng, không chỉ tăng mạnh chỉ số lực chiến mà còn hỗ trợ hệ thống kỹ năng võ học cực kỳ bá đạo.

Thần Binh, một tính năng rất mới tạo nên sự khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với phần còn lại - Ảnh 4.

Người chơi có thể nâng cấp thần binh theo 2 cách: Tăng sao và rèn:

Rising Stars của các vị thần cần sở hữu thêm các vị thần tương ứng. Cấp sao càng cao thì càng cần nhiều thần binh. Mỗi cấp sao sẽ tăng chỉ số võ công và tăng hiệu quả kỹ năng, tối đa 6 sao.

Rèn một vị thần cần có Đá rèn HP, Tấn công và Phòng thủ. Với sự tiến bộ đầy đủ, mỗi vật phẩm sẽ lên cấp Divine Soldier. Lên cấp mở khóa tài năng, cộng thêm sức mạnh chiến đấu. Bạn có thể tìm thấy Vũ khí Thần thánh và tài nguyên làm giàu trong phần Đúc, bên trong lối vào Mộ của Triệu hồi sư. Đúc Thần Binh sẽ nhận được Ngọc tủy dùng để mua vật phẩm tại Shop, Mảnh Thần Binh, Đá rèn và cả Thần Binh. Mảnh thần binh và thần binh nhận được sẽ thuộc về môn phái tương ứng mà Thiếu gia đã chọn.

Thần Binh, một tính năng rất mới tạo nên sự khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với phần còn lại - Ảnh 5.

Với Thần Binh, bộ kỹ năng của các tướng trong Tân OMG3Q VNG càng trở nên ảo diệu hơn khi hiệu ứng của kỹ năng sau khi có thần thực sự mạnh hơn rất nhiều. Ví dụ như thần y Hoa Đà trong OMG3Q VNG Mới có kỹ năng hồi sinh, sau khi có thần dược kỹ năng này sẽ thêm hiệu ứng giúp tướng hồi sinh thêm nộ khí và tăng sát thương. Càng huấn luyện nhiều Thần binh thì hiệu ứng nâng cấp càng mạnh.

Nhìn chung, bên cạnh những tính năng liên server, Thần Binh thực sự là một bản cập nhật đắt giá trong Tân OMG3Q VNG, điều khiến tựa game vốn đã đặc sắc này lại càng trở nên khác biệt hơn với sức hấp dẫn riêng.

Trải nghiệm Tân OMG3Q VNG ngay tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn