TERA Classic – Hậu bản MMORPG đáng chơi sắp mở tại Đông Nam Á [HOT]

TERA Classic SEA là phiên bản di động của TERA Online, tựa game MMORPG thế giới mở huyền thoại được game thủ yêu thích.

Sau thành công của phiên bản Hàn Quốc, TERA Classic tiếp tục chinh phục các thị trường tiếp theo, điểm đến tiếp theo là Đông Nam Á. Những người chơi yêu thích TERA Online cũng như những người chơi mới muốn thử sức mình với một game MMORPG trên di động hiện có thể tham gia đăng ký trước TERA Classic SEA. Trò chơi sẽ được phát hành cho Android và iOS.

TERA Classic hiện đã mở cửa đăng ký trước cho game thủ.

TERA Classic hiện đã mở cửa đăng ký trước cho game thủ.

Tồn tại hơn một thập kỷ với tư cách là một trong những MMORPG nổi bật nhất trên thị trường, TERA Online vẫn để lại trong lòng một số người hâm mộ cảm giác tiếc nuối khi nó ngừng hoạt động. Mặc dù game gốc đã đóng cửa nhưng dòng game này vẫn đang giữ vững vị thế của mình trên nền tảng di động thông qua tựa game TERA Classic với phiên bản Đông Nam Á.

Game di động thuộc dòng TERA cho phép bạn hóa thân thành các nhân vật như chiến binh, thiên thần và chiến đấu chống lại ác quỷ và thế lực xấu. Người chơi sẽ tiếp tục nâng cấp sức mạnh, thực hiện các nhiệm vụ trong game để thăng cấp.

Trò chơi được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh các sự kiện diễn ra cách đây 20 năm so với nguyên tác Tera trên PC. Trò chơi di động Hàn Quốc này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm khác nhau và trao đổi chúng với những người chơi khác nhau hoặc sản xuất các nhu yếu phẩm khác nhau.

Pramot Sujipon, CEO của Asiasoft cho biết: “TERA Classic là game di động được cộng đồng game thủ yêu thích rộng rãi. Trò chơi sẽ mở cửa tại 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và hỗ trợ 4 ngôn ngữ. Hãng hy vọng trò chơi sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm sâu sắc và ấn tượng về một sản phẩm đến từ IP đình đám của Hàn Quốc. “

Khi phát hành cho Đông Nam Á bao gồm Indonesia (như đã thông báo trước đó), mục tiêu đăng ký trước là 500.000 người chơi. Có rất nhiều phần thưởng được chuẩn bị, bao gồm một phần quà bổ sung mang đến cho người chơi cơ hội giành được máy tính xách tay ASUS ROG Flow Z13 và ROG Phone 5, v.v.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA

#Krafton #MMORPG #TERA Cổ điển #TERA Cổ điển SEA