Tencent Games và Logitech G bắt tay hợp tác [HOT]

Nhà sản xuất phần cứng Logitech G và Tencent Games đang hợp tác trong một dự án game mới đầy hứa hẹn.

Hai công ty đang kết hợp nỗ lực để đưa trò chơi điện toán đám mây cầm tay lên một tầm cao mới. Mối quan hệ đối tác mới đang nỗ lực để đưa một thiết bị chơi game điện toán đám mây cầm tay mới ra thị trường vào cuối năm 2022.

Thiết bị mới được cho là sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ chơi game trên đám mây. Cả hai công ty đều đang làm việc với nhóm Xbox Cloud Gaming và Nvidia GeForce Now trong dự án.

Logitech G và Tencent Games triển khai một dự án game trên nền tảng đám mây.

Logitech G và Tencent Games triển khai một dự án game trên nền tảng đám mây.

“Sự dẫn đầu của Logitech G trong lĩnh vực thiết bị chơi game và bảng điều khiển dành cho PC khiến chúng trở thành đối tác lý tưởng giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho game thủ trên toàn cầu.” Daniel Wu của Tencent cho biết trong một bài đăng. “Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một cơ hội mới cho các công ty của chúng tôi để thúc đẩy hơn nữa giới hạn của các thiết bị chơi game”.

Giống như Nintendo Switch và Steam Deck đã cho thấy, game thủ thích có thể chơi ở mọi nơi. Trò chơi có thể được chơi trong bất kỳ điều kiện nào để tạo sự thoải mái tối đa.

Nhưng cả Switch và Steam Deck đều có danh mục giới hạn. Một thiết bị di động như điện thoại sẽ thuận tiện hơn, nhưng cần có một danh mục trò chơi trên đám mây lớn hơn nhiều để mang đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng.

Nhiều người mong đợi sự tiến bộ trong trò chơi sẽ đến.

Nhiều người mong đợi sự tiến bộ trong chơi game sẽ đến.

“Là một người lớn lên nghiện trò chơi điện tử, ý tưởng có thể phát trực tuyến và chơi các trò chơi AAA ở hầu hết mọi nơi là điều cực kỳ thú vị,” Ujesh Desai, Tổng giám đốc của Logitech G. cho biết và chúng tôi rất nóng lòng muốn cho mọi người thấy Những gì đã làm.

Chơi game trên đám mây đang là xu hướng hiện nay của ngành công nghiệp game. Khi trò chơi ngày càng nặng, dung lượng lưu trữ của di động bị hạn chế, mặc dù nó đã được mở rộng hơn trước. Người dùng thường không có đủ dung lượng để cài đặt mọi thứ. Vấn đề trở nên khó khăn hơn nếu một game thủ sống ở một nơi nào đó mà dữ liệu bị hạn chế.

Ví dụ: Grand Theft Auto V có dung lượng tải xuống khoảng 100GB. Nếu bạn tải về trả trước để chơi, dung lượng trên ổ cứng của bạn đã bị chiếm dụng và một phần dữ liệu sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn phát nó qua đám mây, bạn sẽ chỉ ghi khoảng 2,5GB dữ liệu một giờ ở 720p.

# Trò chơi #tencent của Logitech G