Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây [HOT]

Những thành công bước đầu của Tân OMG3Q VNG

Đã gần một tháng kể từ ngày ra mắt chính thức, khoảng thời gian không ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để game thủ có cái nhìn khách quan nhất về Tân OMG3Q VNG. Và tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi tựa game này nhanh chóng “tạo hit” đối với cộng đồng game thủ Việt, trở thành món ăn tinh thần không thể thay thế của nhiều người.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây [HOT]

Đặc biệt, trong bối cảnh làng game Việt đang có phần thiếu vắng những tựa game được gắn mác siêu phẩm, đáng chơi, đáng trải nghiệm thì Tân OMG3Q VNG còn bị nhiều người ví như cơn mưa rào sau bão. hạn hán kéo dài. Chỉ cần nhìn vào những cột mốc mà tựa game này đã đạt được, với lượng người chơi lên đến gần 1 triệu người, lượng tải về cũng trên dưới 500.000 trong vòng 2 tuần đầu ra mắt thì cũng đủ hiểu, sức nóng của Tân OMG3Q VNG. đang có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thành công bước đầu, và chưa phải là giới hạn cuối cùng trên con đường phát triển của Tân OMG3Q VNG.

Định hướng phát triển của Tân OMG3Q VNG

Đã và đang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình, nên không ngạc nhiên khi ngay từ bây giờ, Tân OMG3Q VNG đã được Ban lãnh đạo xây dựng một kế hoạch đầu tư và phát triển vô cùng chi tiết. Cụ thể, Tân OMG3Q VNG đã được định vị là IP Premium, hay hiểu đơn giản là một sản phẩm tiềm năng và sẽ được đầu tư nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Cứ nhìn cách Tân OMG3Q VNG phủ sóng cộng đồng game thủ Việt. Đó là những TVC 3D được xây dựng một cách kỳ công, sử dụng hình ảnh của nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và ở nhiều lĩnh vực khác như ca sĩ, diễn viên, streamer… Chưa kể, hình ảnh của Tân OMG3Q VNG còn phủ sóng các kênh game, review nổi tiếng, nhiều nhóm, diễn đàn của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ lên hàng siêu phẩm trong tương lai - Ảnh 2.

Chắc chắn tham vọng của Tân OMG3Q VNG sẽ không đơn giản chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam. Theo thông tin từ NPH, Tân OMG3Q VNG sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia ngoài Việt Nam như Thái Lan, Singapore, Malaysia và có nhiều tiềm năng mở rộng sang các thị trường khác. Điều này cũng mở ra vô số cơ hội giao lưu, cọ xát với bạn bè quốc tế cho các game thủ Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ lên hàng siêu phẩm trong tương lai - Ảnh 3.

Giữ nguyên thông điệp chủ đạo “Chiến Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới”, Tân OMG3Q VNG vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng game Tam Quốc Quyết Chiến đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Bên cạnh đồ họa vốn đã quá xuất sắc, những bổ sung gameplay mới lạ, hấp dẫn, đặc biệt chưa từng thấy ở dòng game thẻ bài chính là yếu tố chính tạo nên điểm nhấn cho Tân OMG3Q VNG. những điểm nổi bật của nó. Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG đã “rục rịch” chuẩn bị cập nhật phiên bản mới đầu tiên, với tính năng Liên Server vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng võ lâm.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ lên hàng siêu phẩm trong tương lai - Ảnh 4.

Tân OMG3Q VNG – sự lựa chọn tuyệt vời để gắn bó lâu dài

Khác với nhiều game “mì ăn liền” đang tràn ngập thị trường, với định hướng đầu tư và phát triển rõ ràng, mạnh mẽ, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ là lựa chọn đường dài phù hợp với khách hàng. đại đa số game thủ Việt Nam. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng hòa mình vào thế giới OMG3Q VNG Mới và cùng chờ đợi và trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong thời gian sắp tới.

Trải nghiệm Tân OMG3Q VNG ngay tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn