Tân binh chiến thuật được kiểm chứng bởi loạt game thủ khó tính [HOT]

Thay vì “trầm cảm ghi sổ”, Tân Ô Long Viện lại có cách chiều chuộng game thủ ngay từ đợt tuyển quân đầu tiên.

Không chỉ hào phóng tặng quà, nhận Vàng miễn phí tại các mốc thành tích, đăng nhập mỗi ngày nhận quà, đăng nhập nhận thưởng, đầu Nấm miễn phí, Tiểu Sư Đệ SSR miễn phí… Tân Ô Long Viện cũng khiến dân tình hài lòng. chơi rất “dễ chịu” khi hào phóng tặng hàng trăm lượt quay tướng chỉ trong ngày đầu tiên.

Tân binh chiến thuật được kiểm chứng bởi loạt game thủ khó tính [HOT]

Bạn sẽ có ngay 50 lượt khi vào game để nhanh chóng tìm cho mình một đội hình leo tháp, vượt ải hiệu quả. Sau đó, mỗi khi vượt qua một màn, hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những vị tướng xoay tua cao để hoàn thiện, nâng cấp đội hình hoặc tìm ra những vị tướng mạnh hơn, làm chủ đấu trường.

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 2.

Tân Ô Long Viện mang đến lối chơi rảnh tay tiện lợi, thích hợp để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt, game này chơi được trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện và bộ cài siêu nhẹ, kết hợp nhận quà nhiều vé số như trên thì quả là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đưa ra số lượng vé lớn như vậy nhưng tỷ lệ vô địch “xịn” là bao. Nếu tìm kiếm nhanh trên YouTube, bạn sẽ nhận ra rằng đã có rất nhiều game thủ khó tính đã đích thân “kiểm chứng” điều này. Thông thường, họ sẽ tích lũy trên 100 vé để quay và xả cùng một lúc; Cũng có game thủ sẽ dùng chính Kim Nguyên Bảo để đầu tư vẽ chiêu mộ cao – dù bằng cách nào cũng có thể kiếm miễn phí.

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 4.

“Cực chất”, “tỉ lệ cao”, “ngon tướng”, “cái kết đã mắt” là những kết quả đã được kiểm chứng. Ngay từ những lần chiêu mộ đầu tiên, Tân Ô Long Viện đã thể hiện sự bá đạo đến khó tin khi tung ra toàn bộ hệ Âm – Dương (2 hệ hiếm nhất) với tên gọi Đậu Nấm và Lão Sa Khát. . Sau đó, liên tiếp xảy ra những vụ nổ kinh thiên động địa.

Ô Long Viện mới – Tuyển Cao 120 lần đầu quá hay

Cụ thể, với khoảng 120 lượt quay, 1 game thủ ghi được tới 30 tướng SSR, có nhiều lượt quay 4, thậm chí 7 SSR cùng một lúc. Có thể nói, đối với anh em chiến thuật, đây là cảm giác “trong mơ”.

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 6.Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 7.Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 8.Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 9.Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 10.

Tỉ lệ điểm danh tướng “ngầu game thủ” của Tân Ô Long Viện

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Tân Ô Long Viện “dễ dãi”, tỷ lệ hoàn tiền cao không ảnh hưởng đến tính chiến thuật thú vị của trò chơi này. Ví dụ như 500 anh em vẫn tự tìm niềm vui và thử thách mới trong những chướng ngại vật khó khăn, hãy xây dựng đội hình để có thể chạy đường dài, đội hình để leo lên Đấu trường, đội hình nào để vượt qua. Này, săn Boss…

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 11.Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 12.

Tổng kết lại, Tân Ô Long Viện đã đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng về một tựa game mang tính giải trí, đặc sắc và nhiều điều để khám phá. Mới đây, trò chơi cũng đã chính thức tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên mang tên Truyền Kỳ Ô Long – Tứ Hải Hội Ngộ, mang đến nhiều tính năng hoạt động và đặc biệt là 2 vị tướng mới.

– KNB. Đỉnh cao

– Thung lũng bí ẩn

– Hoạt Động Mở: Truyền Kỳ Liên Server (máy chủ).

– Sự kiện mới: Thần Võ, Siêu Nhẫn, Siêu Kho Tiền Thưởng

– Mở chiêu mộ đồng hành mới: Cặp đôi Tịnh Giác Thiền Sư, Lâm Công Công

Tiêu 15.000 Kim Nguyên Bảo, gần 1.000 tân binh: Tân binh chiến thuật được hàng loạt game thủ khó tính kiểm chứng - Ảnh 13.

Để chào mừng bản cập nhật, Tân Ô Long Viện xin gửi tặng toàn thể game thủ phần quà trải nghiệm, nhanh tay tải game và nhận quà.

ĐỂ NHẬN MÃ, NHẤP VÀO ĐÂY

Liên kết tải xuống: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

http://kenhtingame.com/tieu-15000-kim-nguyen-bao-gan-1000-luot-chieu-mo-tan-binh-chien-thuat-duoc-kiem-chung-boi-loat-game-thu- kho-chn-20220716154451517.chn