Tam Quốc Xuất Kích – Game chiến thuật 3Q hấp dẫn vừa mở thử nghiệm [HOT]

Khởi Hành Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm vào ngày 3 tháng 8 tại Trung Quốc.

Tam Quốc Xuất Kích là sản phẩm do Công ty TNHH Công nghệ mạng Xinji Thâm Quyến sản xuất, trò chơi lấy chủ đề về thời Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Ngày 3/8, Loạn Tam Quốc đã mở đợt thử nghiệm tiếp theo dành cho game thủ đến từ xứ sở tỷ dân.

Khởi Hành Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm từ ngày 3/8.

Khởi Hành Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm từ ngày 3/8.

Cốt truyện của Tam Quốc Khởi Hành tương đối mới mẻ, đưa người chơi vào trải nghiệm các sự kiện của thời kỳ này. Đồng thời, việc kết hợp các đoạn cắt cảnh được thiết kế theo phong cách tranh dọc cũng góp phần tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

Bùng Nổ Tam Quốc khai thác đề tài quen thuộc nhưng qua cách kể chuyện mới lạ.

Tam Quốc Diễn Nghĩa có lối kể chuyện mới lạ.

Về đồ họa, Three Kingdoms Strikes hướng tới tiêu chí vừa giữ được nét đặc trưng của game, vừa mang nhiều đổi mới, đột phá. Các danh tướng thời Tam Quốc cũng giữ tiêu chí này khi ngoại hình cũng như trang phục được thiết kế lại, đẹp và hiện đại hơn. Ngoài ra, bối cảnh của trò chơi cũng được cách điệu để tạo nên sự mới mẻ cho trò chơi.

Three Kingdoms Strike thuộc thể loại chiến thuật.

Three Kingdoms Strike thuộc thể loại chiến thuật.

Three Kingdoms Strike là một trò chơi chiến lược. Ngoài việc sắp xếp đội hình và chiến thuật cho các danh tướng thì việc thu thập các danh tướng này thông qua hệ thống gacha cũng là điểm nhấn của game.

Khả năng phá vỡ hàng rào phẩm chất của nhà vô địch.

Khả năng phá vỡ hàng rào phẩm chất của nhà vô địch.

Trong phần giới thiệu, đội ngũ sản xuất của Khởi Hành Tam Quốc đã nhấn mạnh 3 tính năng chính của trò chơi. Tính năng đầu tiên là người chơi giờ đây chỉ cần thao tác với một nút duy nhất, giảm thiểu các bước phức tạp.

2022 08 03 23.40.43 1659555591 77

Tính năng thứ hai là bỏ giới hạn phẩm chất giữa các tướng, chỉ cần người chơi thích thì tướng nào cũng có lên ssr. Cuối cùng là tính năng xóa bỏ giới hạn giữa các danh tướng thuộc các phe phái khác nhau, từ đó sẽ có hàng trăm cách sắp xếp khác nhau để tăng tính đa dạng chiến thuật của game.

Bạn đọc quan tâm đến Tam Quốc Đột Kích có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link chơi game: https://a.9game.cn/sanguochuji/

#Tactics # Công ty TNHH Công nghệ Mạng Xinji Thâm Quyến # Cuộc đình công của Ba Vương quốc