Tam Quốc AFK chính thức Open Beta, sự đột phá rút gọn của dòng game chiến thuật màn hình dọc cho mobile [HOT]

Xuất hiện vào thời điểm nóng nhất của thị trường game Việt, khi rất nhiều sản phẩm game bom tấn đang được chờ đợi ra mắt gần dịp lễ Giáng sinh. Song Tam Quốc AFK của NPH Mobiz vẫn sẽ là sự lựa chọn chất lượng cho các tín đồ của dòng game chiến thuật đấu tướng. Tựa game này đã chính thức Open Beta vào ngày hôm nay 29/12.

Tam Quốc AFK chính thức Open Beta, sự đột phá rút gọn của dòng game chiến thuật màn hình dọc cho mobile [HOT]Tuy là một game đánh tướng màn hình dọc nhưng Three Kingdoms AFK vẫn sở hữu lối chơi và đồ họa chất lượng cao, điều mà nhiều game mobile trước đây chưa thể đạt tới.

Cụ thể, khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được trở lại thời loạn lạc Ngụy – Thục – Ngô, tự mình gây dựng cơ đồ, thu thập hàng trăm danh tướng đi chinh phạt bốn phương.

Trong đó điểm nhấn dễ thấy nhất ở Tam Quốc AFK chính là đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết áo giáp và vũ khí trên cơ thể.

photo 1 1609227365052258933921Cho đến khi đạt hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng gây chấn động. Tất cả mang đến trải nghiệm hack-and-slash vui nhộn không thua gì dòng game nhập vai hành động!

Càng đi sâu vào game, người chơi sẽ càng thấy được bản chất chiến thuật, cách sắp xếp đội hình thay đổi, khả năng vượt qua vòng vây của Thương, Khiên, Cung, Mưu, Trí và cả những thay đổi chóng mặt. sau mỗi lần nâng cấp tướng và thức tỉnh kỹ năng.

Không dừng lại ở đó, tầm quan trọng của hệ thống tướng trong trò chơi này càng được nâng cao khi có thể bồi dưỡng sức mạnh, thay đổi ngoại hình, kỹ năng chủ động – võ công không giới hạn. Nhờ đó, mỗi danh tướng trong game sẽ mở ra nhiều kiểu chiến đấu hơn, mang vai trò Tấn công – Phòng thủ – Hỗ trợ khó đoán trong trận chiến 5 người.

photo 2 1609227366005363272864Qua đó đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng và nắm rõ từng hệ tướng, từng vị trí bố trí trong đội hình. Từ đó, mỗi chiến thắng trong game sẽ tạo nên cảm giác thăng hoa mà lâu nay người chơi không được cảm nhận.

Mang phong cách đặc trưng của dòng game nhàn rỗi thế hệ mới, trong Tam Quốc Chí Tôn, người chơi chỉ cần sử dụng một vài thao tác chạm và vuốt trên màn hình cảm ứng là có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động.

Người chơi thậm chí có thể treo máy hoặc rời khỏi trò chơi trong khi đội hình tiếp tục thử thách và thu thập các nguyên liệu cần thiết để tăng sức mạnh cho đội hình.

Cũng giống như các game cùng thể loại, Tam Quốc AFK không thiếu bất kỳ hoạt động PvE – PvP nào. Thêm tiết tấu nhanh để người chơi thích thú từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt mỏi, đấu trường xếp hạng kịch tính, ..

photo 3 1609227365721923776178Cho đến hệ thống Bang hội có chiều sâu, nơi người chơi có thể tham gia các hoạt động nhỏ như chặt củi, câu cá, hái thuốc, thí nghiệm, cống hiến cho các “siêu đại gia” như Bang chiến, Công thành, săn Boss Bang.

Với những ưu điểm từ lối chơi, giao diện đồ họa mới lạ, đến nhiều hoạt động thi đấu mang tính chiến thuật, AFK hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong dòng game đối kháng, đảm bảo là chơi đã tay !!!

Trang chủ: http://3qafk.mobiz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Tải xuống trên Google Play tại đây

xem thêm: Thương Khung Chi Kiếm đã ra mắt, cần sự ủng hộ của Người Chân Chính ngay!