Tác giả Oda đã tiết lộ Tân Tứ Hoàng hiện tại từ tận 20 năm trước [HOT]

Người hâm mộ vừa phát hiện ra một chi tiết cực kỳ thú vị là Oda cho thấy Tân Tứ Hoàng Đế hiện tại bằng chính tấm ảnh bìa từ 20 năm trước.

Tác giả Oda tiết lộ Tứ hoàng mới hiện tại từ 20 năm trước

Tác giả Oda tiết lộ Tứ hoàng mới hiện tại từ 20 năm trước

Không biết là trùng hợp hay do tác giả Oda thực sự đã có sự sắp đặt trước khi có New Yonko hiện tại, bao gồm: Shanks Tóc Đỏ, Luffy Mũ Rơm, Râu Đen và “chú hề” Buggy đã góp mặt. mặt trong ảnh bìa từ tuyển tập truyện xuất bản 20 năm trước. Đó là tập 25 của manga One Piece được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2002 với tựa chính thức là “Người đàn ông trị giá 100 triệu”.

Về thông tin Tứ Hoàng ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể tóm tắt như sau:

Buggy: Thủ lĩnh đội tù vượt ngục từ tầng 1, 2, 3, 4, 5 của Impel Down, một tên cướp biển với khả năng bành trướng khắp các vùng biển và chiêu mộ ngày càng nhiều “đàn em” về dưới trướng của mình, cùng nhất Haki bá đạo vô song trong One Piece, từ Nhất phẩm đến Tứ hoàng, tác giả Oda đã hạ thấp sức mạnh của Buggy quá nhiều.

OP 25 2 game4v 1656381946 97 e1656381984609

Không biết tác giả Oda có thực sự gợi ý về New Yonko từ tập 25 của manga One Piece hay không?

Râu Đen: Sức mạnh tăng vọt sau trận chiến Trụ sở, là người duy nhất sở hữu sức mạnh của Hai trái ác quỷ sau khi “đánh hội đồng” Râu Trắng, chiếm hầu hết các lãnh thổ trước đây được Râu Trắng bảo vệ. , dọn dẹp tàn tích của Râu Trắng (nhưng vẫn không thể diệt trừ được nhóm của Marco), đóng quân trên hòn đảo cũ Rock D Xebec, cử binh lính đi săn Trái cây ác quỷ mạnh mẽ để tăng cường sức mạnh cho băng nhằm mục đích khủng bố. ảnh hưởng đến tình hình thế giới.

Luffy: Liên minh với Kid và Law để đánh bại 2 Yonko, sở hữu sức mạnh của hệ Zoan thần thoại: Hito Hito no Mi – Model: Nika, chuẩn bị tiếp cận One Piece và khám phá ra sự thật của thế kỷ trống, tạm thời bảo vệ Đảo Người Cá và có thể là Wano trong tương lai gần, liên minh với 5.600 quân với các Hải tặc khác sau trận Dressrosa.

Shanks: Vị vua thổi tắt nến, chúa tể của những vụ cá cược, vị thần chiến tranh, bỏ rơi những đứa con của mình (Uta trong bộ phim sắp tới của Red, thậm chí khiến cha của Usopp phải ra đi), cư xử rất ngầu với lũ trẻ để đổi lấy sự tin tưởng (thể hiện của mình ra tay với Luffy), thích đe dọa người già (Haki uy hiếp trên tàu trắng), tỏ ra nguy hiểm khi nói chuyện với Ngũ trưởng lão, … Nói chung thông tin về Shanks vẫn vô dụng. cùng một sự mơ hồ, thậm chí cho đến thời điểm hiện tại (hơn 1000 chương), người xem vẫn không biết mục đích và vai trò thực sự của nhân vật này là gì.

>>> Xem Thêm: Thấy hình ảnh mới hơi ‘phèn’, fan hóa trang cho Gorr một chút là Thor ‘thở oxy’ ngay

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga