T3 Arena – Game bắn súng 3v3 lọt top 10 trò chơi iOS ở 92 quốc gia [HOT]

T3 Arena là sản phẩm TapTap tự phát triển với nhiều kỳ vọng. Trò chơi tập trung vào cạnh tranh đồng đội, thể hiện ở chế độ 3v3 là chính.

Ngày ra mắt của T3 Arena ở nước ngoài là ngày 26 tháng 5 năm nay, lượt tải xuống trò chơi này trong phiên bản quốc tế của TapTap đã đạt 750.000 và đứng đầu danh sách các trò chơi iOS miễn phí tại 17 quốc gia và khu vực. diện tích.

Sản phẩm, theo báo cáo, đứng trong 10 trò chơi hàng đầu ở 92 quốc gia và khu vực. Tại Trung Quốc, T3 Arena có hơn 2,1 triệu người theo dõi chỉ tính riêng trên TapTap và hơn 4.000 bài đăng liên quan về trò chơi. Game có một cộng đồng người chơi đông đảo, thu hút hàng chục giờ chơi mỗi ngày.

Nhân vật trong game Đấu trường T3.

Nhân vật trong game Đấu trường T3.

Là một game nhập vai anh hùng nên việc xây dựng nhân vật đương nhiên là ưu tiên hàng đầu của T3 Arena. Ngoại hình được thiết kế cho nhân vật anh hùng liên quan mật thiết đến phong cách chiến đấu, kết hợp kỹ năng, phối hợp tổ đội.

Tại sự kiện TapTap Developer ngày 30/7, nhà sản xuất game Liu Zhao đã chia sẻ về quá trình phát triển nhân vật trong game cũng như tạo ra một game mobile bắn súng anh hùng chất lượng cao. Được biết, hệ thống anh hùng trong game được cập nhật thường xuyên, và game đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển.

Tuy nhiên, dựa trên quy trình sản xuất được hình thành trong quá trình phát triển của quá trình phát triển, những khó khăn mà nhóm dự án gặp phải đã được giải quyết. Các nhân vật anh hùng được thiết kế đã được đánh giá cao bởi người chơi, những người yêu thích ngoại hình của họ.

Tầm nhìn của dự án là trở thành một game bắn súng anh hùng với chất lượng tốt nhất trên di động nên việc thiết kế và sản xuất nhân vật được T3 Arena đặt lên hàng đầu. “Mặc dù chúng tôi đã thực hiện một số đơn giản hóa trong việc thiết kế các nhân vật, nhưng vẫn cần phải sửa đổi thêm”, Liu nói.

t3 arena 1659609032 1

Trò chơi này hiện có 8 chế độ và 20 bản đồ. Có rất nhiều chế độ cổ điển và truyền thống của trò chơi cạnh tranh như chiếm cứ điểm, chế độ tổ đội, chế độ đơn lẻ,… Có rất nhiều chi tiết phức tạp trong thiết kế hệ thống nhân vật đòi hỏi khả năng. cân đối và tối đa hóa tốc độ phát triển nhân vật về ngoại hình và khả năng chiến đấu sao cho không quá khập khiễng.

Vì yêu cầu chất lượng cao nên chu kỳ phát triển của một nhân vật thực sự rất dài. Trong trường hợp bình thường, chu kỳ phát triển của một trong các nhân vật trong Đấu trường T3 có thể vượt quá 20 tuần và có rất nhiều người tham gia trong khoảng thời gian này. Khoảng 2/3 nhóm dự án sẽ tham gia vào quá trình này. T3 Arena vẫn là tựa game bắn súng được nhiều game thủ yêu thích bởi đây là phiên bản Overwatch chibi thú vị.

Tải game: https://www.taptap.io/app/219804?hreflang

# Đấu trường T3 #TapTap # game mobile