Supercell lên tiếng chỉ trích các nhà tổ chức của Master League [HOT]

Supercell đang tổ chức giải Brawl Stars Master League 2021 ở Nam Mỹ thông qua một nhà tổ chức bên thứ ba, Liên đoàn Master Châu Mỹ Latinh (LAML).

Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 100.000 USD, trong đó America De Cali Esports là nhà vô địch. Mặc dù giải đấu đã kết thúc vào ngày 29/12 năm ngoái nhưng các đội vẫn chưa nhận được giải thưởng nào từ ban tổ chức.

Supercell đã kiện ban tổ chức LAML 2021. Sau giải đấu, ban tổ chức đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì sự chậm trễ này. Trang web của họ không nhận được cập nhật nào sau tháng 11 năm 2021 và mạng xã hội của họ ngừng hoạt động.

Các nhà tổ chức của American Latin Master League đã bị chỉ trích.

Các nhà tổ chức của American Latin Master League đã bị chỉ trích.

Supercell gần đây đã đăng một tuyên bố liên quan đến vụ việc trên Twitter. Trong bài đăng, Supercell viết: “Chúng tôi được biết rằng một số tuyển thủ của Giải VĐQG Mỹ Latinh (LAML) 2021 vẫn chưa nhận được giải thưởng từ ban tổ chức giải đấu. Đây là điều không thể chấp nhận được ”.

Nhà phát triển cũng cho biết thêm: “Chúng tôi chia sẻ sự thất vọng của người chơi về vấn đề này và chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ cho tất cả những người chơi bị ảnh hưởng trong thời gian sớm nhất.” Supercell cũng sẽ không ủy quyền cho LAML tổ chức các giải đấu sử dụng các trò chơi của Supercell.

supercell 1 1658809469 41

Theo thông cáo, họ sẽ khởi kiện ban tổ chức vì không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng. Các thành viên cộng đồng đánh giá cao động thái của Supercell chống lại các nhà tổ chức LAML 2021.

Vẫn chưa có tuyên bố hoặc phản hồi nào từ LAML. Nhưng họ không thể tổ chức các giải đấu cho bất kỳ trò chơi nào nữa. Tuyên bố của Supercell đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng vì đây là sự việc được bàn tán nhiều trong cộng đồng trong một thời gian dài. Các đội đã chờ đợi để nhận tiền thưởng của họ trong gần bảy tháng. Tuyên bố cuối cùng mang đến một tin vui, vì cuối cùng họ sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng chứng kiến ​​các nhà tổ chức bên thứ ba biến mất cùng quỹ người chơi. Việc thiếu luật và quy định liên quan đến những điều này thường tạo ra lỗ hổng cho những nhà tổ chức giải đấu không trung thực.

# công tysupercell #Master League #Supercell