Suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ [HOT]

Đảo Sương Mù được xem là bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile với rất nhiều thay đổi về mặt tính năng ingame. Trong số đó, tính năng Mắt phát quang đã bị loại bỏ. “Như đã giải thích kể từ khi ra mắt tính năng mắt phát quang, Liên Quân Mobile sẽ có những thay đổi rất lớn trong từng phiên bản nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất cho người chơi. Tạm thời Glow Eyes sẽ được thay thế trong bản vá này, chúng tôi có Mildar Springs để thay thế! ” – Liên Quân Mobile cho biết trên trang chủ của mình.

Suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ [HOT]Thay vào đó, trò chơi này bổ sung một cơ chế mới mang tên Mildar Spring. Trong 30 giây đầu tiên của trận đấu, các anh hùng có thể bước lên Mildar Spring nằm ngay phía trước của Respawn Point. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mà game thủ thấy được ở phiên bản cập nhật này. Liên Quân Mobile Đào Sương Mù còn bổ sung thêm cơ chế khóa mục tiêu mới mà khi nhìn vào, game thủ sẽ nghĩ ngay đến League: Wild Rift.

photo 1 16110456891111532040411Cụ thể, tính năng khóa mục tiêu này được cho là “bản sao” của cơ chế đặc trưng đã được Wild Rift giới thiệu trong lối chơi của mình. Cơ chế này được coi là “độc nhất vô nhị” và chỉ mới được giới thiệu trong Wild Rift và nay đến lượt Liên Quân Mobile học hỏi.

16110456992411825019119Với “bản sao” này, có lẽ game thủ Liên Quân sẽ không còn đưa ra những ví dụ như kiểu League: Wild Rift ăn cắp ý tưởng của Liên minh. Cụ thể cách đây không lâu, một game thủ Liên Quân cho rằng Lee Sin là đạo nhái của Raz và Yasuo đã ăn cắp ý tưởng của Ryoma trong Liên Quân Mobile.

photo 1 16110457105851619450663Tất nhiên, chưa thể nói chắc rằng Liên Quân “copy” 100% tính năng khóa mục tiêu từ Wild Rift, nhưng với cách sử dụng tương tự, khó có thể khiến người chơi cảm thấy hoài nghi về việc Liên Quân có học hỏi được gì từ bạn không. đối thủ?

xem thêm: Bất chấp trêu đùa khi livestream Liên Quân, streamer này đã xòe ô múa quạt đổi lại 1200 con mắt và gạch đá