Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn nâng cao cảnh giác: “Đừng quên mùa trước họ còn ‘toang’ tới 3 trận liên tiếp” [HOT]

Ở lượt trận thứ 3 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021, Suning tiếp tục nhận thất bại bạc nhược trước Rare Atom với tỷ số 0-2. Trận thua này khiến bộ mặt của SN càng thêm khủng hoảng, khi họ mới chỉ có được 1 trận thắng kể từ đầu mùa.

SN vs RA Điểm nổi bật TẤT CẢ CÁC TRÒ CHƠI LPL Mùa Xuân 2021 W3D3 Suning vs Rare Atom Onivia

Điểm yếu của SN cũng lộ rõ ​​sau 2 trận thua trước RNG và RA, đó là họ không có một call team đáng tin cậy, trong khi SofM phải đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ và vai trò. Bên cạnh đó, việc người đi rừng của SN không còn được hoạt động tự do như trước cũng khiến áp lực khu vực đường giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, khả năng cấm / chọn của Ban Huấn luyện SN cũng là một vấn đề. Ván 2 gặp RA thậm chí đã được dự đoán ngay từ khi phác thảo đội hình. Việc lựa chọn Gnar để đối đầu với một đội hình sở hữu nhiều công cụ chạy trốn của đối phương thực sự là một dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng việc SN “mệt mỏi” ở phần đầu mùa giải không phải là điều gì quá mới mẻ. Tại LPL Mùa Hè 2020, họ thậm chí đã để thua 3 trận liên tiếp trong 3 tuần thi đấu đầu tiên. Sau đó thì ai cũng biết, SN tăng tốc ở giai đoạn sau, chỉ để thua thêm một trận trong giai đoạn còn lại của vòng bảng, và cán đích với vị trí top 3 chung cuộc.

Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn nâng cao cảnh giác: “Đừng quên mùa trước họ còn ‘toang’ tới 3 trận liên tiếp” [HOT]Theo đánh giá của giới chuyên môn, vấn đề hiện tại của Suning không chỉ là việc SofM phải bưng bít quá nhiều thông tin mà chính Bin hay Angel cũng không có được sự tự tin cần thiết. Nếu bỏ qua khâu cấm / chọn tệ hại, hai ngôi sao trẻ này còn có dấu hiệu “sợ sai”, tức là chơi ở cụm an toàn chứ không còn dạn dĩ như trước.

Vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết trong nay mai mà không cần phải đợi đến kỳ chuyển nhượng. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Suning hoàn toàn có thể tiến bộ trong mùa giải sắp tới.

xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ tăng điểm xếp hạng mà game thủ nhận được sau mỗi trận thắng trong phiên bản 11.2