Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công [HOT]

Summer Time Render tập 15 – Với mỗi lần di chuyển, một bên có thể gây ra thiệt hại cho bên kia, nhưng đồng thời họ cũng bị rò rỉ thông tin. Các cuộc tấn công của mỗi bên tiết lộ chiến lược của họ, cho phép đối phương điều chỉnh.

Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công

Tập 15 Summer Time Render là tập đẫm máu nhất

Thành thật mà nói, khi Summer Time Render được công bố, điều đầu tiên tôi tự hỏi là điều gì đã khiến Wayanabe Ayumu quyết định đạo diễn nó. Tôi chắc rằng đạo diễn Watanabe không giỏi theo tiêu chuẩn của Hollywood nhưng về anime, anh ấy là một tên tuổi lớn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, quyết định tiếp nhận loạt phim này từ góc độ kinh dị, siêu nhiên là sáng suốt.

Chúng ta không biết bao nhiêu phần trăm thành công của anime là nhờ sự chỉ đạo tuyệt vời của Watanabe và bao nhiêu phần trăm là từ manga. Nhưng tôi thấy rằng Watanabe đã lấy những chi tiết nhỏ nhặt và làm cho nó trở nên thú vị. Summer Time Render có lẽ sẽ không tốt nếu không được sản xuất bởi cùng một nhóm như bây giờ. Tất nhiên, một bộ anime hay không nhất thiết phải giống với bản gốc, nhưng nó phải có ý nghĩa ở một số điểm – nói cách khác là sự toàn vẹn về cấu trúc. Nó phải được xây dựng trên một tiền đề tốt và có các nhân vật hấp dẫn. Tất cả những thứ đó đều được chọn lọc ở đây và Watanabe rõ ràng đã biết điều đó.

game4v Summertime Render tap 15 2 1659075473 51

Đây cũng có thể là tập có kinh phí cao nhất

Tập 15 Sumer Time Render rõ ràng có kinh phí cao nhất từ ​​trước đến nay và các nhà làm phim đã biến nó trở thành battle royale lớn nhất của loạt phim cho đến nay. Đây là một quả bom hành động – một công cụ tốt để bước lên cấp độ cao của một bộ anime. Cuộc đấu trí giữa Shinpei, Ushio và Haine và Shide đã trở nên thú vị hơn so với bản gốc. Ushio đã đảm nhận một vai trò con người hơn nhiều so với những gì cô ấy xuất hiện ban đầu. Cô gái này đủ thông minh hay ngu ngốc để bỏ qua sự sợ hãi và bướng bỉnh?

Như hầu hết mọi người đều đoán, cái chết của Shinpei ở cuối tập 14 và đầu tập 15 của Summer Time Render là do Shide bắn tỉa bằng súng của Nezu. Điều thú vị là cách chơi cờ này thực sự giống như một ván cờ vậy. Với mỗi động thái, bên này có thể gây thiệt hại cho bên kia, nhưng đồng thời họ cũng bị rò rỉ thông tin. Các cuộc tấn công của mỗi bên tiết lộ chiến lược của họ, cho phép đối phương điều chỉnh. Shinpei cho chúng tôi và nhóm của anh ấy cái nhìn rõ ràng nhất về những gì đang xảy ra với những vòng lặp này theo nghĩa đen của riêng chúng tôi về thời gian.

game4v Summertime Render tap 15 4 1659075481 45

Rất nhiều cảnh hành động

Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công

Trên thực tế, điều đó làm cho vòng lặp này trở thành một trò chơi sinh tồn – không có sai sót nào ở đây. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang hướng tới một cuộc chiến sẽ không làm bạn thất vọng. Shinpei đã có một cách tiếp cận trực tiếp, mặc dù anh ta đang nói dối khi nói rằng anh ta đang tìm kiếm một trận chiến thẳng thắn. Tôi không cần phải giải thích nhiều về những gì thực sự sẽ xảy ra, sự thật tự nó nói lên phần lớn. Shide tiêu diệt tầm tấn công của Nezu bằng một viên sỏi là một chiêu thức mạnh mẽ, nhưng ông già đã chứng minh rằng ông là một thiện xạ ngay cả khi không có điều kiện ngắm bắn tốt nhất. Chiến tranh bùng nổ, với việc nhóm Shinpei cuối cùng xuất hiện trên bờ vực chiến thắng với cách tiếp cận “đốt nó bằng lửa”.

Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công

Nhiều cảnh điện ảnh

game4v Summertime Render tap 15 6 1659075491 91

Chúng ta còn 10 tập nữa, vì vậy đó rõ ràng không phải là trận chiến sẽ kết thúc như thế nào. Một câu hỏi thú vị ở đây là con người bên trong Shide và tôi nghĩ thực sự có một người. Đối với tôi nó trông giống như nữ giới nhưng tôi không nghĩ rằng danh tính phải rõ ràng. Điều này cho chúng ta một ý tưởng về sức mạnh thực sự của Ushio, vì cô ấy có thể đốt cháy bất kỳ ai và những gì cô ấy muốn với ngọn lửa “bản sao” của mình một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Tokiko đã biến một số “kẻ thua cuộc” về phe của mình, điều này chứng tỏ rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại cái bóng của Mio, người mà Tokiko thừa nhận rằng cô ấy yêu, giống như anh chị em của mình. tôi.

Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công Summer Time Render tập 15: Kế hoạch phản công

Cảnh cuối cùng của Haine sao chép không khí trong phòng tập thể dục và biến nó thành chân không, dập tắt ngọn lửa là một giải pháp thực sự tuyệt vời. Nó cho cô ấy và Shide một cơ hội để trốn thoát và tập hợp lại, nhưng không phải là chiến thắng mà họ tưởng tượng. Điều này xoay quanh việc Shide đã bắn Shinpei nhiều lần để anh ta chết dần chết mòn để anh ta giết Ushio trước. Đó là nhờ vào biện pháp đối phó tuyệt vời của Shinpei, một chiếc áo chống đạn tự chế. Điều đó đặt trận chiến này vào thế cân bằng, nhưng tỷ lệ cược đó có vẻ tốt hơn rất nhiều so với họ đã làm một tuần trước.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 14: Cái chết cách đây 14 năm

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Anime Time Render #Summer Time Render anime