Sự thật về Diablo Immortal đang ‘làm mưa làm gió’ tại Trung Quốc [HOT]

Ngày 25/7/2022, sau một tháng trì hoãn, Diablo Immortal chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng tạo nên cơn sốt.

Theo thông tin trên mạng xã hội, nhiều game thủ khi vào Diablo Immortal phải “xếp hàng” chờ đến lượt vì quá đông. Số lượng người chơi tăng lên theo thời gian với mức độ hoạt động tích cực hơn.

Trên bảng xếp hạng các trò chơi iOS miễn phí 1 ngày sau khi ra mắt, trò chơi Diablo Immortal đã đạt vị trí thứ 5 trong danh sách các trò chơi có doanh thu cao nhất, theo báo cáo. Đồng thời, game cũng đứng đầu danh sách game hot của TapTap với hơn 300.000 lượt tải về; Có hơn 400.000 lượt tải xuống trên Bilibili, với hơn 15.000 lượt đánh giá.

Diablo Immortal phát hành tại xứ sở hàng tỷ dân từ ngày 25/7/2022.

Diablo Immortal phát hành tại xứ sở hàng tỷ dân từ ngày 25/7/2022.

Mở đầu trò chơi, người chơi chèo thuyền vượt qua vùng nước sâu để đến Westmar, những con quạ bay trên cành cây trên con đường rừng hiểm trở và tối tăm. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà gỗ đổ nát bên đường và những chi tiết miêu tả một bầu không khí u tối ở khắp mọi nơi.

Theo báo cáo, tựa game Diablo Immortal cũng lọt vào danh sách Top 10 game có doanh thu cao nhất tại 92 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm game di động đã hoạt động ở nước ngoài được gần hai tháng, sản phẩm vẫn giữ vững danh sách Top 10 tại 24 quốc gia / vùng lãnh thổ, và có phong độ ổn định tại Việt Nam. các thị trường trò chơi như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp và Đức.

Trò chơi nhanh chóng tạo được chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc.

Trò chơi nhanh chóng tạo được chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc.

Số lượng người dùng còn đáng kinh ngạc hơn khi vượt qua con số 10 triệu trong một tuần, tỷ lệ này cũng đang tăng lên từng ngày. Tính đến ngày 23 tháng 7, lượt tải xuống toàn cầu tích lũy của Diablo Immortal đã vượt qua con số 20 triệu.

Về lâu dài, Blizzard và NetEase có một kế hoạch cập nhật dài hạn được tổ chức tốt cho trò chơi. Đại diện công ty cũng cho biết sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trong thời gian tới, bao gồm cả trùm mới, sự kiện trong game, bản mở rộng,… và tất cả những nội dung này đều miễn phí.

Mới đầu tháng này, các bản cập nhật lớn đầu tiên bao gồm Battle Pass Season 2, Hellbone Crate và sự kiện cuối tuần Hunger Moon đã được phát hành ở nước ngoài.

Tải xuống phiên bản tiếng Trung: https://di.blizzard.cn/

#Diablo Immortal Trung Quốc #Diablo Immortal China #Diablo: Immortal