Sự kiện Liên Quân với quà skin Tuyệt Sắc: Game thủ hệ không nạp “vỡ mộng” [HOT]

Garena đang gây bất ngờ cho cộng đồng Liên Quân Mobile với ưu đãi siêu khủng: tặng skin MIỄN PHÍ lên đến SS Xuất sắc. Cũng cần nhắc lại, Skin Tuyệt Sắc chỉ dành cho các tướng quốc và giá trị của nó lên đến cả triệu đồng, chỉ kém skin SSS một chút. Khi Garena công bố sự kiện tặng quà MIỄN PHÍ trên quy mô toàn máy chủ, khá nhiều người đã mừng thầm vì cuối cùng cũng có ngày game lớn. Nhưng kết quả thực tế khiến nhiều người bất ngờ, skin MIỄN PHÍ do Garena tặng vào ngày 12/12 đã rớt giá theo các nguyên tắc khác nhau.

Sự kiện Liên Quân với quà skin Tuyệt Sắc: Game thủ hệ không nạp “vỡ mộng” [HOT]
Người chơi xem lại một đoạn hồi tưởng về quá khứ và sau đó bắt đầu nhận được Gift Skins.

Thay vì áp dụng skin cho Rương, game thủ mở Rương có cơ hội nhận được skin SS Tuyệt Vời thì Garena lại làm phức tạp nhiều công đoạn. Tương ứng với mỗi giai đoạn nâng cấp Skin Rương, người chơi mới có thể nhận được skin Tuyệt Phẩm. Tuy nhiên, hành trình nâng cấp Skin Rương còn phụ thuộc vào số lượng skin mà người chơi có, hay nói cách khác là vào số tiền mà họ đã nạp vào Liên Quân trong 4 năm qua.

Skin SS chỉ giảm trên lý thuyết với đại đa số game thủ.
Skin SS chỉ giảm trên lý thuyết với đại đa số game thủ.

Người chơi tham gia liên tục các mùa Sổ Sứ Mệnh cũng như các sự kiện khuyến mại, giảm giá,… sẽ sở hữu lượng skin cực lớn. Càng nhiều skin, họ càng có lợi khi điều kiện thả skin được Garena áp dụng trong sự kiện 12/12 là “không trùng lặp”.

Ngược lại, những game thủ không nạp tiền hoặc nạp số tiền không đáng kể thì rất có thể sẽ chỉ nhận được những skin mà bản thân không mong muốn. Các skin dành cho những vị tướng ít được quan tâm hay còn gọi là vật phẩm “khó bán” sẽ được Garena phân phối cho đa số người chơi không tải.

Skin Lumburr - tanker khá ít người chơi ở thời điểm hiện tại.
Skin Lumburr – tanker hiện tại còn khá ít người chơi.
Một số người không may mắn nhận được skin Azzen'ka, vị tướng này cũng không được nhiều người nhớ đến.
Một số người không may mắn nhận được skin Azzen’ka, vị tướng này cũng không được nhiều người nhớ đến.
Các skin biến đổi hiệu ứng của Yorn, Airi,… được lòng người chơi hơn.
Các skin biến đổi hiệu ứng của Yorn, Airi,… được lòng người chơi hơn.

Tất nhiên, việc tặng quà dựa trên cơ chế độc đáo của Garena ít nhiều tạo ra một số không hài lòng, nhưng về cơ bản, số đông vẫn hài lòng. Rất nhiều skin biến hình hiệu ứng đã đến tay cộng đồng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

xem thêm: Garena tặng thêm nhiều skin mới cực khó, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Mọi cấp độ A đều MIỄN PHÍ?