Stray đang là trò chơi được đánh giá cao nhất trên Steam [HOT]

Stray hiện đang là một trong những tựa game được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại và nhận được vô số lời khen ngợi trên Steam.

Đi lạc

Theo số liệu mới nhất được phát hiện bởi VGC, Stray hiện đang đứng đầu trong 250 trò chơi hàng đầu của Steam, ít nhất là về xếp hạng của người dùng.

Trong thế giới game, việc người chơi nhập vai vào một nhân vật hình người hoặc nhân cách đã trở nên quá phổ biến, những câu chuyện chủ yếu chỉ liên quan đến con người. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi điện tử hoàn hảo cho những người yêu động vật, cho dù đó là chăm sóc chúng hay giữ chúng làm bạn đồng hành. Stray mới của Blue Twelve Studio là một ví dụ điển hình về việc đưa một con vật đáng yêu vào môi trường kỹ thuật số và cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện theo đúng nghĩa của nó. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này đang trở nên phổ biến ngay bây giờ.

Theo số liệu mới nhất được phát hiện bởi VGC, Stray hiện đang đứng đầu trong 250 trò chơi hàng đầu của Steam, ít nhất là về xếp hạng của người dùng. Ở thời điểm hiện tại trò chơi có số điểm là 8.61, với mức đánh giá tổng thể là 98% “áp đảo” trên nền tảng Steam của 40.000 người chơi đã chính thức mua game. Nếu điều đó vẫn chưa đủ tuyệt vời, Stray vẫn ở vị trí thứ 44 trong 250 game Steam hàng đầu mọi thời đại.

Không thể dự đoán Stray sẽ ở đầu bảng này trong bao lâu, nhưng trò chơi thậm chí đang đánh bại một trò chơi lớn phổ biến khác ngay bây giờ. Đầu năm nay God of War đã có màn chạy khá tốt trên Steam, nhưng có vẻ như Stray đã vượt mặt game này ở thời điểm hiện tại. Rõ ràng là có điều gì đó về việc có thể điều khiển một con mèo thực tế đang thu hút rất nhiều game thủ.

game4v stray 2 1658853797 81

Việc cho phép người chơi điều khiển một chú mèo sống động như thật đã thu hút rất nhiều sự chú ý, và mặc dù thời gian hoàn thành trò chơi chưa đầy 10 giờ nhưng rõ ràng nó đã tạo được sức ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ.

Ngoài vị trí số một về xếp hạng người dùng, Stray còn phá kỷ lục người chơi đồng thời của Annapurna Interactive trên Steam trong thời gian gần đây khi game có hơn 50.000 người chơi ngay sau khi ra mắt. Để so sánh, Twelve Minutes, cũng do Annapurna Interactive phát hành, chỉ đạt mức cao nhất là 8.021 người.

Với việc cộng đồng mod đã phát hành một số bản mod cho trò chơi, rõ ràng là có rất nhiều tình cảm của các game thủ dành cho tựa game lấy chủ đề từ “ông trùm” này. Một điều có thể nói chắc chắn về trò chơi là nó là một trò chơi độc đáo. Việc cho phép người chơi điều khiển một chú mèo sống động như thật đã thu hút rất nhiều sự chú ý, và mặc dù thời gian hoàn thành trò chơi chưa đầy 10 giờ nhưng rõ ràng nó đã tạo được sức ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Một tựa game Black Panther đang trong quá trình phát triển?

#Annapurna Interactive #Blue Twelve Studio #Stray