Star Wars: KOTOR Remake thông báo sẽ bị hoãn vô thời hạn [HOT]

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake là trò chơi rất được mong đợi đã bị hoãn vô thời hạn do các vấn đề tại Aspyr Media.

Chiến tranh giữa các vì sao: KOTOR làm lại

Thông báo này đã gây ra một làn sóng chấn động trong cộng đồng game thủ Star Wars, đặc biệt khi KOTOR được nhiều người coi là một trong những trò chơi điện tử Star Wars hay nhất mọi thời đại.

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được thông báo trước đó đã bị hoãn vô thời hạn. Nhà phát triển PC lâu năm của Star Wars là Aspyr Media đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rằng họ đang làm việc trên một phiên bản làm lại thế hệ tiếp theo của trò chơi nhập vai nổi tiếng năm 2003 là Star Wars. Wars: Knights of the Old Republic trong buổi phát trực tiếp Sony PlayStation Showcase vào tháng 9 năm ngoái – đặc biệt là khi nó được tiết lộ là một tựa dành riêng cho PlayStation 5 khi ra mắt.

Bên cạnh việc làm lại dường như độc quyền cho PS5 lúc đầu, nhiều người hâm mộ đã suy đoán về cách phiên bản Knights of the Old Republic mới này sẽ thay đổi lối chơi được thiết lập bởi nhà phát triển gốc BioWare và liệu nó có vay mượn từ các game nhập vai đương đại hơn như Final Fantasy VII Remake năm 2020 hay không. . Những người khác tự hỏi liệu câu chuyện của KOTOR Remake có được thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn của Disney về việc khởi động lại Star Wars Mở rộng Vũ trụ, đặc biệt là sau khi nhân vật chính Darth Revan của KOTOR được đề cập đến. sắp ra mắt trên các phương tiện truyền thông mới như Star Wars: The Rise Of Skywalker 2019.

Đầu ngày hôm nay, cây viết tin tức trò chơi và người trong ngành Jason Schreier đã báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị tạm dừng vô thời hạn do một thay đổi lớn đối với nhà phát triển Aspyr, như được ghi lại trong bài báo mới nhất của anh ấy cho Bloomberg. Hãng phim báo cáo đã sa thải hai giám đốc của mình vào đầu tháng 7 và thông báo cho những nhân viên còn lại rằng dự án mới nhất của họ đã bị hoãn lại cho đến khi họ có thể tìm ra những gì cần làm tiếp theo sau biến động. đây. Trước đó, Aspyr được cho là đã hoàn thành bản demo “lát dọc” của KOTOR Remake để giới thiệu với các đối tác sản xuất Lucasfilm Ltd. LLC và Sony Group Corp – và các nhân viên liên quan được cho là rất hài lòng và hào hứng với công việc của họ trước khi tin tức về sự chậm trễ.

Chiến tranh giữa các vì sao: KOTOR làm lại

Hiện tại, có vẻ như những câu trả lời này có thể sẽ không xuất hiện, vì Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được cho là đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, những người đứng đầu Aspyr sau đó đã nói với nhân viên rằng lát dọc này (một đoạn ngắn của trò chơi đang được phát triển) không phải là nơi họ mong đợi không lâu sau khi giám đốc thiết kế Brad Prince và giám đốc nghệ thuật Jason Minor phớt lờ nó – và một người trong cuộc khẳng định rằng một lượng thời gian và tiền bạc không tương xứng đã được dành cho bản trình diễn này. Một sự phức tạp khác sẽ đến trong thời gian biểu mà Asypr đã thiết lập cho việc phát hành Star Wars: KOTOR Remake. Theo hai nguồn tin nội bộ khác, Aspyr đã nói với các nhân viên và đối tác của mình rằng trò chơi có thể được phát hành vào cuối năm 2022, trong khi các nhân viên phát triển phản bác bằng cách nói rằng năm 2025 sẽ là một năm. thời gian phát hành thích hợp nhất.

Thật không may, có vẻ như các vấn đề về nhân viên và biến động tại Aspyr đã khiến Star Wars: Knights of the Old Republic Remake bị hoãn vô thời hạn. Chỉ có thời gian mới biết liệu hãng phim có tiếp tục thực hiện dự án thú vị này hay không, nhưng hiện tại có vẻ như Star Wars: Knights of the Old Republic Remake sẽ sớm được phát hành. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ trò chơi Star Wars ít nhất cũng có Star Wars Jedi: Survivor của năm tới để mong đợi.

Xem thêm: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hoãn ngày phát hành

#Aspyr Media # Star Wars # Star Wars: Knights of the Old Republic # Star Wars: KOTOR #Star Wars: KOTOR Remake