Spoiler đầy đủ One Piece chap 1056: Pluto sắp chính thức xuất hiện, kế hoạch của Kidd được tiết lộ [HOT]

Trong thời gian gần đây, thông tin nhỏ của One Piece Chap 1056 xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Vì vậy trong bài viết này, MGN.vn sẽ chắt lọc và tóm tắt một cách đầy đủ nhất những gì đã thực sự xảy ra trong chương mới nhất của bộ truyện. Một miếng.

Spoiler đầy đủ One Piece chap 1056: Pluto sắp chính thức xuất hiện, kế hoạch của Kidd được tiết lộ                 [HOT]

Như MGN.vn đã giới thiệu trước đây, thì Chương 1056 của One Piece có tên là ‘Cross Guild’. Ở thời điểm hiện tại, dường như fan One Piece nào cũng biết ‘Cross Guild’ là tên của tổ chức hải quân bị truy nã do chính Yonko Buggy thành lập.

Buggy trở thành trung tâm của sự chú ý trong One Piece chương 1056

– Trang bìa của One Piece Chap 1056 là cảnh Katakuri và Oven đang chuẩn bị tấn công anh em nhà Vinsmokes là Ichiji, Niji, Yonji và Reiju.

– Mở đầu chap, các fan có thể thấy hầu hết các thành viên trong Cửu Hồng Bảo đều đồng ý rằng Kaido chính là kết giới không cho những kẻ thù khác nhòm ngó đến quốc gia Wano.

– Kin’emon xuất hiện và xin lỗi rằng anh đã ở lại và chăm sóc Tsuru hầu hết thời gian khi mọi việc nghiêm trọng. Kin’emon càng đỏ mặt hơn khi nhận xét rằng Tsuru vẫn xinh đẹp như ngày nào.

– Chuyển sang khung truyện khác, Carrot cũng xuất hiện vì nó được Inuarashi và Nekomamushi gọi. Tại đây, cô nhận được một thông tin khá quan trọng rằng cả Inuarashi và Nekomamushi đều muốn ở lại Wano để bảo vệ Momo với tư cách là một Samurai nên vị trí thủ lĩnh tộc Mink sẽ do Carrot đảm nhận.

– Sau đó, tôi thấy Sukiyaki ôm Momonosuke cũng như Hiyori và thừa nhận rằng anh ấy là ông nội của họ. Momonosuke rất vui vì một trong những giọt máu của mình vẫn còn sống

– Trong một khung câu chuyện khác của One Piece Chap 1056, Franky khá bất ngờ khi biết vũ khí cổ đại Pluto tồn tại và đang ở Wano. Tuy nhiên, khi Franky hỏi Luffy có muốn kết hôn với Pluto không, vua hải tặc tương lai đã nói ‘xanh rờn’ rằng ‘Không, tôi không cần vũ khí đó’.

– Bây giờ, khi Caribout nghe thấy từ Pluto, anh ấy nói rằng anh ấy phải nói chuyện với ‘người đó’ về nó.

– Vài ngày sau, Momo phát hiện ra Luffy, Kidd và Law cũng đang chuẩn bị rời đi mà không thông báo cho ai biết.

HÃY XEM CŨNG: One Piece: Mục đích thực sự của Oda khi đặt Sabo làm Hỏa Hoàng mới là gì?

– Tại cảng Tokage, người hâm mộ thấy cả ba nhân vật đang tranh cãi về việc tại sao người kia lại chọn ngày này để ra khơi. Vì vậy, cả ba chọn đi theo ba hướng khác nhau bao gồm, Đông, Đông Nam và Đông Bắc

– Trong khi Law quyết định đi về phía đông bắc, Luffy và Kidd đã cạnh tranh về phía đông bằng cách bốc thăm. Và kết quả là Kidd thắng trận nên Luffy phải đi về hướng Đông Nam

– Sau một hồi tranh cãi, cả ba bất ngờ đồng ý khi thắc mắc về việc ‘làm thế nào Buggy có thể trở thành Yonko’.

-Khi cẩn thận đọc lại thông tin trên báo, cả ba được biết Buggy hiện đang là thủ lĩnh của một tổ chức hải quân bị truy nã có tên là Cross Guild. Và Luffy càng ngạc nhiên hơn khi thấy Mihawk cũng như Crocodile trông giống như thuộc hạ của Buggy.

Sau khi được Law đưa cho một bản sao của Poneglyph, chúng ta thấy rằng Kidd và Killer đang thảo luận về kế hoạch chính của họ. Cụ thể, họ muốn tìm một người đàn ông đang mang vết thương của ngọn lửa. Khi mọi người đặt câu hỏi về danh tính của người đó, Kidd trả lời rằng sẽ tốt hơn cho họ nếu thông tin này không được tiết lộ.

Chương 1056 của One Piece kết thúc bằng việc Momonosuke hét tên Yamato để xem cô ấy có đi không. Lúc này, người hâm mộ thấy Yamato đang đứng trên mái nhà và nói với Momo rằng đã đến lúc đi cùng Luffy và trở thành Kouzuki Oden.

One Piece chương 1056 mang đến nhiều bí ẩn hơn cho người hâm mộ

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Yamato sẽ chính thức trở thành thuyền viên tiếp theo của băng Mũ Rơm trong các chương tương lai của bộ truyện. Một miếng. Ngoài ra, Kidd và Killer thực sự đang tìm kiếm ai? Và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các vòng cung tiếp theo của Một miếng? Để có thể nắm bắt được câu trả lời nhanh nhất từ ​​tác giả Oda ở các chap sau, các bạn nhớ theo dõi MGN.vn cho meFan nhé.