Soi thử Fairy Tail The Great Journey [HOT]

Fairy Tail The Great Journey vừa được công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 11/7.

Những tựa game được chuyển thể từ các bộ manga nổi tiếng nói chung và từ bộ truyện Fairy Tail nói riêng đang được sản xuất ngày càng nhiều bởi tiềm năng cũng như lượng fan đông đảo của những bộ manga này. Đặc biệt đối với các fan của Fairy Tail, cuộc hành trình của Natsu và những người bạn luôn có một sức hút kỳ lạ.

unnamed 1657689834 83

Chính vì vậy, vào ngày 11/7 vừa qua, Gamepub đã cho ra mắt Fairy Tail The Great Journey như một sản phẩm chiến lược của studio, đánh dấu việc studio chính thức gia nhập thị trường khốc liệt này. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Fairy Tail The Great Journey tiếp nối cốt truyện của bản gốc. Người chơi sẽ bắt đầu câu chuyện từ khi nữ pháp sư tinh linh Lucy Heartfilia gia nhập hội pháp sư Fairy Tail, kéo theo đó là hàng loạt cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn.

Giao diện trò chơi.

Giao diện trò chơi.

Đồ họa

Fairy Tail The Great Journey có hệ thống tạo hình chuẩn gốc, các nhân vật như Natsu. Lucy, Erza, Gray, … đều có hình dạng chuẩn ban đầu. Tuy nhiên, trong chiến đấu cũng như các hoạt động, các nhân vật này được làm theo kiểu 2.5D để phần nào phù hợp với thể loại game.

Dàn nhân vật trong game.

Dàn nhân vật trong game.

Bối cảnh của trò chơi dựa trên thế giới Fairy Tail nhưng đã được sửa đổi rất nhiều. Người chơi sẽ thấy một số địa danh quen thuộc như hội phù thủy Fairy Tail, hầm ngục băng nhưng nhìn chung không đóng vai trò quan trọng trong game.

Đa dạng bối cảnh của trò chơi.

Đa dạng bối cảnh của trò chơi.

Về hiệu ứng hình ảnh, Fairy Tail The Great Journey dừng lại ở mức khá, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu của nhân vật có chất lượng tốt nhưng các hiệu ứng như đổ bóng, chia khối,… hầu như không có.

Tất cả mang đến một nền đồ họa tươi sáng, sống động vừa đủ cho một tựa game RPG nhàn hạ với yếu tố thẻ bài chiến thuật như Fairy Tail The Great Journey.

Âm nhạc

Được giới thiệu là có âm nhạc từ anime Fairy Tail cũng như đội ngũ CV chuẩn mực, nhưng Fairy Tail The Great Journey chỉ có thể làm được những điều sau đây, phần lồng tiếng chuẩn của các nhân vật phiên bản anime thực sự gây ấn tượng mạnh với mọi người. chơi. Tuy nhiên, ngoài phần nhạc chờ trong game là bài hát chủ đề của Fairy Tail thì nhạc nền trong game lại là một giai điệu khác. Điều này vô hình chung gây mất hứng thú cho người chơi.

Tính năng sắp xếp đội hình.

Tính năng sắp xếp đội hình.

Phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của Fairy Tail The Great Journey khá đơn giản, được giới thiệu là một game nhập vai nhàn hạ nhưng game lại thiên về thể loại chiến thuật thẻ bài. Cụ thể, người chơi sẽ thu thập các nhân vật trong Fairy Tail rồi phát huy sức mạnh, sắp xếp đội hình và tham gia các trận chiến.

Giao diện chiến đấu.

Giao diện chiến đấu.

Mỗi đội hình sẽ bao gồm 6 nhân vật, các nhân vật ngoài hệ thống – phòng thủ, tấn công, hỗ trợ, đa năng còn được chia theo phẩm chất – r, sr, sr +, ssr. Mỗi nhân vật cũng sẽ có những chiêu thức bị động và thực chiến riêng.

Screenshot 2022 07 13 212630 1657723182 86

Ngoài ra, sau mỗi đòn tấn công của nhân vật, người chơi sẽ được tăng 1 điểm combo, đủ 4 điểm người chơi sẽ có thể kích hoạt kỹ năng combo giữa 2 nhân vật đã chọn trước. Khi vào trận, các hoạt động gần như tự động, người chơi sẽ không cần phải làm gì cả.

Screenshot 2022 07 13 212608 1657723283 86

Ngoài ra, các yếu tố của một trò chơi nhàn rỗi cũng sẽ hiện diện trong trò chơi, nơi người chơi sẽ có chế độ tự động thu thập tài nguyên ngay cả khi ngoại tuyến.

Các tính năng và chế độ chơi

Fairy Tail Đại Chiến chia tính năng thành hai phần chính, một phần là các tính năng liên quan đến phát triển sức mạnh của nhân vật, phần còn lại là các tính năng quen thuộc như shop, bang hội, gacha, sưu tập, v.v.

Nâng cấp hệ thống.

Nâng cấp hệ thống.

Đúng như lời giới thiệu, game có rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm (nhưng cần đạt đủ cấp độ để mở khóa). Người chơi có thể đắm mình trong thế giới phép thuật từ PvE đến PvP, từ chế độ câu chuyện đến chế độ đấu trường sinh tử, v.v.

Chế độ đấu trường PvP.

Chế độ đấu trường PvP.

bản tóm tắt

Nếu bạn đọc muốn tìm một tựa game Fairy Tail đột phá về đồ họa, lối chơi cũng như trải nghiệm ấn tượng thì rất tiếc Fairy Tail The Great Journey không thể làm được điều đó. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn một tựa game từ bộ manga Fairy Tail mới, không quá chú trọng vào đồ họa, lối chơi,… thì sản phẩm của Gamepub chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chế độ Tower of Heaven.

Chế độ Tower of Heaven.

Game sở hữu nhiều điểm nổi bật như nền đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc thể hiện tốt thế giới thần tiên Fairy Tail. Đi kèm với đó là dàn nhân vật gốc tiêu chuẩn, kỹ năng độc đáo cũng như nhiều chế độ chơi từ PvE đến PvP.

Một số minigame trong trò chơi.

Một số minigame trong trò chơi.

Tuy nhiên, lối chơi đơn giản, không mấy hấp dẫn cũng như hệ thống âm nhạc thiếu sót, kèm theo yếu tố pay to win (dù đã được nph kiểm soát tương đối tốt) là hạn chế mà trò chơi mắc phải. phải đối mặt.

Tải xuống và đăng nhập

Để trải nghiệm Fairy Tail The Great Journey, người chơi có thể fake ip qua Hàn Quốc và tải trực tiếp qua google store (với ios là chuyển vùng và tải từ app store) hoặc tải apk từ Apkpure – 페어리 테일: 위대한 여정 (tên tiếng Hàn của game). Dung lượng yêu cầu là 3Gb.

IMG 20220713 214843 1657723738 29

Đăng nhập qua email hoặc icloud tương đối dễ dàng.

Screenshot 2022 07 13 140918 1657707038 54

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Fairy Tail The Great Journey qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.gamepub