SofM được truyền thông Trung Quốc đặt cho danh xưng mới như một lời cảnh báo [HOT]

Kể từ CKTG 2020, tên tuổi của SofM đã được khẳng định vững chắc không chỉ với người hâm mộ trong nước mà còn cả quốc tế. Điều này khiến Duy Cầu Giấy liên tục trở thành cái tên thu hút sự chú ý cả trong và ngoài sàn đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ Việt Nam được coi là mũi nhọn chủ lực của WBG.

SofM được truyền thông Trung Quốc đặt cho danh xưng mới như một lời cảnh báo                 [HOT]

SofM đã được truyền thông Trung Quốc đặt cho danh hiệu mới “Người đi rừng ngủ trong rừng” như một lời cảnh báo

Gần đây, WBG và SofM đã có những màn trình diễn ổn định hơn trong tuần qua và đang dần tiến gần đến top 4. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề để SofM và các đồng đội cạnh tranh một suất tham dự giải đấu. playoffs, và xa hơn nữa, có thể mong đợi đội sẽ tham dự CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Truyền thông Trung Quốc nhận xét SofM hiện là cái tên cần phải tỉnh táo trên con đường còn lại nếu muốn đạt được kết quả khả quan với WBG. Sohu mới đây nhất đã nhấn mạnh về lối chơi của ngôi sao 24 tuổi rằng lối chơi của anh ấy là quá mạo hiểm.

SofM được gọi là Người đi rừng ngủ trong rừng

Trận đấu gần đây nhất với TT tại vòng 5 tuần 7 LPL Mùa Hè 2022, Duy Cầu Giấy đã không ít lần khiến trái tim người hâm mộ phải xao xuyến. Ngay trong ván đấu đầu tiên, người đi rừng của WBG đã có một màn trình diễn xuất sắc. Tuy nhiên, trong 2 ván đấu tiếp theo, không hiểu vì lý do gì mà tuyển thủ WBG lại thể hiện sự thiếu ổn định.

Sohu cũng cho biết, nhiều tình huống SofM thi đấu trong trạng thái “giật mình” đã bị sao Việt phạm lỗi và tỏ ra lạc lõng với đồng đội. Chính điều này đã khiến SofM bị giới truyền thông Trung Quốc gán cho cái mác “người đi rừng ngủ gật” như một lời cảnh báo về phong độ thi đấu bết bát trong thời gian gần đây.

Chưa dừng lại ở đây, truyền thông Trung Quốc còn nhận xét SofM giống như một quả bom nổ chậm của WBG. Vấn đề ở đây là cầu thủ này cần thi đấu ổn định hơn, kiềm chế, không thi đấu quá quyết liệt vì mục tiêu chung của toàn đội.