Sốc với lực chiến và số tiền nạp vào game của đại gia Top 1 server đầu tiên trong VLTK 1 Mobile [HOT]

Mới đây, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) vô cùng bất ngờ với số lượng top 1 máy chủ đầu tiên của tựa game này (máy chủ Thái Sơn). Đây là một trong những máy chủ đầu tiên của VLTK 1 Mobile. Được biết, đại anh hùng này thuộc bang NgoaLong và tính đến ngày 16/5, game thủ này đã sở hữu lực chiến hơn 1 triệu.

Sốc với lực chiến và số tiền nạp vào game của đại gia Top 1 server đầu tiên trong VLTK 1 Mobile [HOT]

Chia sẻ với các đồng đạo trên group của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, game thủ này cho biết số tiền anh bỏ ra lên đến nửa tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ, đặc biệt là đối với một game di động. Nên nhớ, VLTK 1 Mobile mới chỉ ra mắt được 1 tháng rưỡi, tính đến thời điểm hiện tại.

Như vậy có thể thấy độ chịu chơi và chịu chi của game thủ này là “không phải dạng vừa đâu” khi quyết định bỏ ra số tiền không hề nhỏ (500 triệu) để giành lấy vị trí Top 1 server Võ Lâm Truyền Kỳ. Phần 1 Di động. Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là dấu chấm hết, bởi để giữ được vị trí Top 1 cộng với hàng loạt sự kiện và tính năng mới sắp ra mắt trong thời gian tới, game thủ này có thể sẽ tiếp tục “mất máu”. khá để bảo vệ danh hiệu đệ nhất giang hồ của mình.

Sốc với lực chiến và lượng tiền nạp vào game thuộc Top 1 server đầu tiên trong VLTK 1 Mobile - Ảnh 2.

Có thể đây không phải là game thủ chi nhiều tiền nhất cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhưng lại là người dám nói số tiền mình đầu tư vào game. Nhiều khả năng tại các máy chủ khác cũng có những đại gia ẩn danh mà số tiền họ bỏ ra cho VLTK 1 Mobile tương đương, thậm chí hơn nửa tỷ đồng.