Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? [HOT]

Chắc hẳn các game thủ của Gamota vẫn chưa quên vào đầu năm 2019, NPH Gamota khi đó đã công bố phát hành hai tựa game Esports là AOG – Arena of Glory và Survival Heroes. Một trò chơi thuộc thể loại MOBA, và một trò chơi còn lại là sự kết hợp thú vị giữa MOBA và Battle Royale.

Không sai khi nói ở thời điểm đó, Survival Heroes – tựa game pha trộn giữa hai lối chơi MOBA và sinh tồn thực sự đã mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt. Bởi hầu hết game thủ nước nhà lúc bấy giờ vẫn chưa hình dung được khái niệm game MOBA kết hợp sinh tồn là gì.

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? [HOT]

Survival Heroes lúc đó giống như người đi tiên phong. Lạ, thú vị và tất nhiên cũng nhận được sự đầu tư lớn từ NPH Gamota – nhà phát hành nổi tiếng với dòng game MMORPG như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D. Đó cũng là lý do mà Gamota không tiếc tiền và công sức để quảng bá cho tựa game con cưng của mình, ngoài AOG – Arena of Glory.

Lần lượt các MV của Suzie (Dizzneyland 2) sau đó là những tên tuổi đình đám trong làng streamer cũng như kols Việt gồm Đỗ Mixi, CrisDevilGamer và cả Vanh Leg (gần như lần xuất hiện cuối cùng trước khi “mất tích”) đều tham gia. trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của Survival Heroes.

Duyên phận hiếm game, Mixi có nhận lời quảng cáo, Vanh Leg cho rằng game Mobile của 2019 bây giờ như thế nào?  - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất phải kể đến Đỗ Mixi bởi việc mời được “Giáo chủ” quảng cáo cho một sản phẩm game nào đó là điều không hề dễ dàng. Đây chính là yếu tố khiến Survival Heroes trở nên đặc biệt cả về thương hiệu lẫn lối chơi độc và lạ. Sự xuất hiện này cũng chứng tỏ Gamota rất tâm huyết với Survival Heroes và muốn biến tựa game này trở thành một sản phẩm Esports thực thụ trên thị trường game Việt lúc bấy giờ.

Duyên phận hiếm game, Mixi có nhận lời quảng cáo, Vanh Leg cho rằng game Mobile của 2019 bây giờ như thế nào?  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thành công của Survival Heroes lại không phụ sự kỳ vọng của NPH Gamota. Tuy không lép vế như người đồng nghiệp AOG – Đấu Trường Danh Vọng nhưng khó có thể nói Survival Heroes là một tựa game nổi bật của NPH này dù đã có màn ra mắt thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Tuy nhiên, Survival Heroes vẫn có một lượng người chơi trung thành trong suốt hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam. Mới đây, tựa game này đã chính thức thay đổi máy chủ cho người chơi từ máy chủ Việt Nam sang máy chủ quốc tế và thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, game thủ Survival Heroes vẫn nên cảm thấy may mắn vì “vẫn chơi được game” chứ không đến nỗi “đen đủi” như game thủ AOG – Đấu Trường Danh Vọng.

Duyên phận hiếm game, Mixi có nhận lời quảng cáo, Vanh Leg cho rằng game Mobile của 2019 bây giờ như thế nào?  - Ảnh 4.

Có thể nói, Survival Heroes thực sự là một sản phẩm tiềm năng và chất lượng. Nhưng có lẽ trò chơi này đã “sinh nhầm thời” hay nói một cách chính xác là nhầm người, nhầm thời điểm.