Sinh nhật LMHT: Hướng dẫn chi tiết cách nhận 10 trang phục hoàn toàn miễn phí [HOT]

Làng game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang cùng nhau rộn ràng trước sự kiện sinh nhật, với hàng loạt hoạt động và trang phục hấp dẫn của Thần Hộ Mệnh 2022. Thêm một tin vui nữa là ở máy chủ Việt Nam, cộng đồng game thủ. Liên Minh Huyền Thoại còn có thể nhận được hàng loạt phần quà cực kỳ hấp dẫn, nổi bật là 10 trang phục miễn phí thuộc chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 10 tuổi.

Sinh nhật LMHT: Hướng dẫn chi tiết cách nhận 10 trang phục hoàn toàn miễn phí                 [HOT]

Sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chi tiết cách nhận 10 skin hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là những mẹo cần ghi nhớ để game thủ nhận được 10 skin miễn phí đó:

Trang phục 1:

Vào Guardian Universe - Planet Leader Kai'Sa để nhận trang phục

Vào Guardian Universe – Planet Leader Kai’Sa để nhận trang phục

Phải thắng 10 trận và hoàn thành 1 nhiệm vụ ở mỗi hành tinh trước để nhận quà

Phải thắng 10 trận và hoàn thành 1 nhiệm vụ ở mỗi hành tinh trước để nhận quà

Đối với skin đầu tiên này, người chơi phải thắng 10 trận để nhận được 1 skin trị giá 210-290 RP (ngẫu nhiên). Lưu ý, cần hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi hành tinh trước đó mới có thể nhận được phần thưởng này. Sau khi thắng đủ trận và đáp ứng đủ các điều kiện, game thủ có thể vào Vũ trụ Hộ mệnh – Hành tinh Thủ lĩnh Kai’Sa để nhận trang phục.

Trang phục 2:

Trang phục 2

Game thủ có thể thu thập skin 2 bằng cách thu thập Star Badge từ các nhiệm vụ trên 10 hành tinh trong Guardian Universe, tổng cộng là 80 Badge sau khi hoàn thành tất cả. Sau khi nhận đủ số lượng Huy hiệu yêu cầu, người chơi có thể vào Vũ trụ Hộ mệnh – Vật phẩm Trao đổi ở góc dưới bên trái màn hình để chọn 1 skin muốn nhận.

Trang phục 3:

Trang phục 3

Trong sự kiện Siêu Sao Thời Trang, người chơi có thể nhận được chìa khóa để mở khóa bất kỳ thời trang nào sau mỗi lần chiến thắng. Người chơi có thể nhập mã THAPKYHUYENTHOAI để nhận thời trang miễn phí. Sau khi thu thập bất kỳ thời trang nào, người chơi có thể vào Siêu Sao Thời Trang – Làm Việc để nhận 1 skin trị giá 40-396 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 4:

Để nhận được skin này, người chơi phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm Chiến Thần Tri Thức thuộc sự kiện Thần Hộ Mệnh, sau khi trả lời có thể vào Siêu Sao Thời Trang – Quà Tri Thức để nhận 1 trang phục 40-396 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 5:

Đây là skin miễn phí của Mật vụ URF cho nhiệm vụ thứ 14

Đây là skin miễn phí của Mật vụ URF cho nhiệm vụ thứ 14

Sau khi hoàn thành 14 nhiệm vụ trong sự kiện Bí mật URF, người chơi có thể nhận được 1 skin 10-396 RP (ngẫu nhiên) trong nhiệm vụ thứ 14.

Trang phục 6:

Trang phục 6

Để nhận skin số 6, sau khi đăng nhập vào game client vào ngày 30/7, các em có thể vào Siêu Sao Thời Trang – Quà Sinh Nhật và nhận skin 210-290 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 7:

Trang phục 7

Đăng nhập game client vào ngày 8/8, người chơi có thể vào Siêu Sao Thời Trang – Quà Sinh Nhật để nhận 1 trang phục Sinh Nhật (cũ) tùy thích.

Trang phục 8:

Trang phục 8

Chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày, làm các nhiệm vụ trong sự kiện Nhật Ký Sinh Nhật, sau đó đạt cấp 15 trong sự kiện này, người chơi sẽ nhận được 1 skin trị giá 210-290 RP (ngẫu nhiên).

Da 9 và 10:

Hiện tại vẫn chưa có hướng dẫn, cách nhận sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.