Siêu phẩm nhập vai chiến lược công bố bản chính thức [HOT]

Grimlight: Là game chiến thuật với cơ chế thu thập thẻ tướng. Trò chơi gây ấn tượng mạnh với cộng đồng với phong cách đồ họa

Grimlight là một trò chơi được phát triển bởi công ty EIGHT STUDIO. Trò chơi hiện đã ra mắt cộng đồng phiên bản chính thức sau thời gian thử nghiệm.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Sở hữu dòng máu thuộc thể loại game chiến thuật với cơ chế thu thập thẻ tướng vô cùng hấp dẫn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm đã được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Không dừng lại ở đó, game còn sở hữu nền tảng đồ họa 2D với những hình ảnh mang phong cách Anime. Qua đó, không quá khó hiểu khi đến ngày hôm nay, trò chơi đã nhận được hàng chục nghìn lượt tải về.

Grimlight mở ra thế giới Phantasia – một nơi đầy bí ẩn và kỳ thú. Tuy nhiên, trước sự đe dọa của các thực thể Bóng tối, thế giới này có nguy cơ bị chuyển vào khoảng không vô tận.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Ngay cả những lãnh chúa Dominion từng bảo vệ bờ cõi cũng bị tha hóa và sớm mất đi lý trí và sự tỉnh táo. Giờ đây, họ chỉ còn là lớp vỏ của bản thân trước đây chìm trong sự điên cuồng và hủy diệt.

Chỉ có bạn, Dreamer, mới có thể xua đuổi bóng tối bằng cách kêu gọi những anh hùng trong truyền thuyết thông qua những mảnh ký ức quá khứ của họ để cứu thế giới khỏi đống đổ nát vô tận …

Trò chơi hiện đã chính thức ra mắt và sẵn sàng lên kệ trên các kho ứng dụng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhanh tay tải về trải nghiệm ngay tại IOS – Android.

Gameplay Grimlight

Trên thực tế, Grimlight là một game thuộc thể loại chiến thuật với cách thức thu thập thẻ bài rất quen thuộc. Do đó, lối chơi của game khá đơn giản và dễ hiểu khi phần chơi của game chủ yếu tập trung vào việc xây dựng và sắp xếp đội hình theo chiến thuật của mình.

Qua đó, game cung cấp cho người chơi trải nghiệm hệ thống thẻ bài vô cùng đa dạng và phong phú. Chúng cũng được chia thành 5 hệ nguyên tố khác nhau: Lửa, Nước, Thiên nhiên, Ánh sáng và Bóng tối.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Rõ ràng, mỗi anh hùng đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Cần quan tâm đến yếu tố nhiều hơn vì các yếu tố sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau, vì vậy hãy lưu ý sắp xếp đội hình chiến đấu cho từng đợt một cách hợp lý.

Các anh hùng được chia thành nhiều lớp khác nhau với mỗi lớp sẽ có cách sắp xếp phù hợp khác nhau trong đội hình. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào đặc điểm của class đó, chúng có thể là loại tướng gây sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Ngoài ra, các anh hùng cũng được chia thành các cấp từ 3 đến 5 sao. Đây được coi là phẩm chất của tướng tương đương với mức chỉ số cơ bản cũng như khả năng gia tăng sức mạnh.

Trong mỗi trò chơi, bạn sẽ có thể mang đến 10 anh hùng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể chiến đấu với tất cả chúng cùng một lúc. Khi bắt đầu lượt đầu tiên, người chơi sẽ có 15 điểm triển khai và sẽ được cộng thêm 3 điểm ở lượt tiếp theo.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Để chọn thẻ, bạn cần lưu ý số điểm mà thẻ yêu cầu cũng như số điểm mà bạn đang nắm giữ. Thẻ tiêu thụ càng nhiều điểm thì ảnh hưởng của nó đối với trò chơi càng mạnh.

Grimlight: Siêu phẩm nhập vai chiến lược chính thức được công bố

Đầu game, bạn có thể bật chế độ auto để nhân vật tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng khi có thể. Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách sử dụng các vật phẩm để tăng điểm kinh nghiệm và vàng để tăng cấp, mặc trang bị, v.v.

bản tóm tắt

Sở hữu đồ họa 2D theo phong cách anime.
Một phần hình ảnh phác thảo của nhân vật độc đáo.
Tạo hình nhân vật chiến đấu dưới dạng chibi cực kỳ dễ thương.
Cách chơi khá đơn giản và nhàn rỗi.
Hệ thống anh hùng đa dạng.

Trò chơi Grimlight hiện đã chính thức ra mắt và chuẩn bị lên kệ tại các cửa hàng ứng dụng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhanh tay tải về trải nghiệm ngay tại IOS – Android.

Để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi về game, hãy nhanh tay theo dõi Kênh Tin Game nhé!