Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ [HOT]

Legend of the Dragon Warrior: là một game thuộc thể loại MMORPG sắp được phát hành tại Việt Nam. Trò chơi gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khi kết hợp giữa phong cách đồ họa quen thuộc và lối chơi vô cùng độc đáo

Legend of Dragon Warrior là một trong những tựa game MMORPG mới nhất trên thị trường. Trò chơi đã đạt lượng người chơi cực khủng và nhiều phản hồi tích cực trong phiên bản alpha test đã ra mắt trước đó.

Đội ngũ phát triển đã có cách tiếp cận con người rất thông minh khi phát hành game trên hầu hết các nền tảng di động và có cả trên PC. Điều này vô hình trung khiến cho lượng game thủ tiếp cận sản phẩm cực kỳ lớn, tăng tính cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Thành thật mà nói, không quá khó hiểu với thành công hiện tại khi trò chơi biết cách đầu tư và khai thác triệt để phần đồ họa cũng như lối chơi. Khi bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được tận hưởng nền tảng đồ họa 2D cổ điển thông qua hình thức màn hình ngang quen thuộc.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu phong cách hình ảnh giống với những kiệt tác thời thơ ấu như Ninja School, Dragon Ball Online … Những tính năng và chế độ tinh túy của dòng game MMORPG cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này.

Tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, Legend of the Dragon Warrior cũng có nội dung cốt truyện sâu sắc. Game xoay quanh chủ đề diệt quỷ trừ ma và nhân vật chính là anh hùng. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt yêu quái, trừ gian diệt ác để bảo vệ thế giới.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Game sẽ chính thức open beta vào ngày 20/7, tuy nhiên bạn đọc có thể tải về ngay tại: IOS – Android – APK – PC.

Gameplay đậm chất MMORPG

Như đã nói, Legend of the Dragon Warrior là một game hành động, nhập vai với lối chơi MMORPG cực kỳ nổi tiếng. Do đó, khi bắt đầu, nhiệm vụ của bạn sẽ là lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Trò chơi mang đến cho người dùng hệ thống môn phái đa dạng. Các chiến binh được chia thành các lớp bao gồm: Hiệp sĩ, Võ sĩ, Xạ thủ, Thương binh, Pháp sư.

Mỗi hệ thống nhân vật hiển nhiên sẽ có một phong cách chiến đấu cũng như bộ kỹ năng riêng biệt. Các phe phái này cũng sẽ có mối quan hệ phản công phản kích, từ đó khiến tính chất chiến thuật của game có chiều sâu hơn, điều mà ít tựa game MMORPG nào làm được.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Mỗi Dragon Hero có tối đa 4 chiêu thức và người chơi có khả năng thăng cấp chúng trong quá trình chơi. Đây không phải là cách duy nhất để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật mà ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm các vật phẩm như: Giáp, giày, nhẫn …

Gần như có đầy đủ các phương pháp nổi bật để nâng cấp nhân vật còn lại, bên cạnh đó, The Legend of Dragon Warrior không can thiệp quá nhiều vào các hoạt động nạp thẻ như chỉ số Chiến đấu, không có cấp VIP.

Legend of Dragon Warrior: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới

Trò chơi mô phỏng thành công các yếu tố trong cuộc sống thực như thương mại tự do và không có bất kỳ giới hạn nào. Đây cũng là chất xúc tác để kích thích tính tương tác trong game, từ đó biến game của chúng ta thành một cộng đồng lớn thực sự.

Sự xuất hiện của tính năng Bang hội cũng làm tăng thêm tính cộng đồng. Cũng giống như nhiều trò chơi khác, đây cũng sẽ là nơi tụ họp của nhiều người chơi để giao lưu với nhau.

Cuối cùng, không thể không kể đến hàng loạt chế độ chơi PVP và PVE cực hot cùng những phần quà giới hạn cực kỳ hấp dẫn.

Tóm tắt các điểm nổi bật

Đồ họa 2D cổ điển, dạng màn hình dọc quen thuộc.
Cung cấp cho người chơi hệ thống môn phái đa dạng.
Các phe phái tương phản nhau tạo nên sự đa dạng và chiều sâu cho lối chơi.
Hệ thống bang hội với các hoạt động cộng đồng đa dạng.
Tạo môi trường bình đẳng cho cả người chơi và người chơi.
Boss thế giới tăng khả năng cạnh tranh.
Các hoạt động PVP và PVE rất đa dạng và hấp dẫn.
Cuộc chiến liên server khốc liệt.

Game sẽ chính thức open beta vào ngày 20/7, tuy nhiên bạn đọc có thể tải về ngay tại: IOS – Android – APK – PC.

Bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều game khác, qua fanpage: Kênh Tin Game Mobile, kênh: Kênh Youtube Tin Game Mobile