Siêu phẩm Kim Dung 2021 – Tân Minh Chủ chính thức lên Store: Fan chiến thuật “xôn xao”, fan kiếm hiệp “ngóng đợi” [HOT]

Khó có thể nói hết vẻ đẹp của TMC chỉ bằng lời nói bởi mọi hoạt động, mọi cơ chế của trò chơi này đều vô cùng mới mẻ, hấp dẫn và đặc sắc nhưng mang đậm hương vị Kim Dung.

Trong group cộng đồng, những người kỳ cựu về chiến thuật, những game thủ kỳ cựu cũng dành nhiều thời gian để phân tích một tướng, giới thiệu tính năng. Tuy nhiên, để tôn trọng game thủ Việt Nam, chỉ cần vài ngày Alpha Test, một vài bức ảnh để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của TMC trong một “sâu” như thế này.

Siêu phẩm Kim Dung 2021 – Tân Minh Chủ chính thức lên Store: Fan chiến thuật “xôn xao”, fan kiếm hiệp “ngóng đợi” [HOT]gscsac 16109575757831423205735

Sử dụng chiến thuật 6 tướng – 9 ô, TMC ngay từ đầu đã nhấn mạnh tính chiến thuật, mang đến lối chơi vô cùng hấp dẫn cho game thủ. Những cái hay ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy chiến thuật của trò chơi này có thể kể đến như: tùy tiện điều chỉnh số phận, tướng không phân chia, một số tướng bám sát nguyên tác đến mức gây sát thương cho vật thể. Nam nữ khác nhau, đối sách theo Âm – Nhu – Cương … rất lạ và cần nhiều tính toán.

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Tiêu nổi tiếng đào hoa, háo sắc.  Tân Minh Chủ cũng không bỏ được tật xấu này.
Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Tiêu nổi tiếng đào hoa, háo sắc. Tân Minh Chủ cũng không bỏ được tật xấu này.

Theo đánh giá, Thanh Phong Đường – Võ sư của Leh Ho Chong sở hữu một ngưỡng sức mạnh rất đáng nể so với mặt bằng chung của Tân Minh Chủ khi sở hữu khả năng “một cú” mục tiêu địch yếu nhất. Ngoài ra, Quách Tĩnh, Thiên Sơn Đồng Lão, Vỹ Nhất Tiếu, Du Thản Chi, Mộ Dung khuynh quốc, Đông Phương Bùi cũng là những cái tên được tiến cử trong giai đoạn đầu, thật sự là một “đại hội võ thuật” quy tụ tất cả những võ sĩ giỏi nhất. tên tuổi lừng lẫy.

Võ Lâm Truyền Kỳ Kim Dung: Phong Thanh Đường - nhân vật quái kiệt được yêu thích nhất Tiếu ngạo giang hồ
Võ Lâm Truyền Kỳ Kim Dung: Phong Thanh Đường – nhân vật quái kiệt được yêu thích nhất Tiếu ngạo giang hồ
Trong Tân Minh Chủ, Phương Thanh Đường vì năng lực mà rất mạnh "một phát một mạng" 1 mục tiêu
Trong Tân Minh Chủ, Phương Thanh Đường vô cùng mạnh vì có khả năng “một phát một mạng” 1 mục tiêu

Đừng quên rằng TMC không chia tướng thành các loại A, S, R, SR hay đỏ, cam, tím mà tất cả các tướng chính đều có thể nâng cấp như nhau nên lối chơi sẽ xoay quanh việc xếp tướng và xây dựng đội hình. khá nhiều. Ngoài ra, có thể cần xây dựng thêm một số tướng phụ để linh hoạt bố trí leo bản đồ, cũng như leo Hắc Mộc Nhai, huyết chiến tướng Đường …

Hắc Mộc Nhai - Hoạt động leo tháp cực kỳ thử thách trong Tân Minh Chủ
Hắc Mộc Nhai – Hoạt động leo tháp cực kỳ thử thách trong Tân Minh Chủ

Có lẽ nghe đến đây, nhiều game thủ đã muốn ngay lập tức vào game để chiêu mộ các cao thủ võ lâm, tạo nên những đội hình vô địch. Rất nhanh chóng, vào ngày 3/2/2021, TMC sẽ chính thức ra mắt, mang đến cho cả người hâm mộ chiến thuật và người hâm mộ Kim Dung một bữa tiệc mang hương vị võ hiệp cạnh tranh nhất từ ​​trước đến nay. Đặc biệt, đừng quên bộ ba Thiên Long: Hữu Trực – Đoàn Dự – Tiêu Phong sẽ là phần quà đăng nhập cực lớn trong TMC.

Nhận ngay bộ ba Thiên Long khi đăng nhập Tân Minh Chủ, còn gì tuyệt hơn
Nhận ngay bộ ba Thiên Long khi đăng nhập Tân Minh Chủ, còn gì tuyệt hơn

TMC đã mở đăng ký trước trên Cửa hàng, hàng nghìn game thủ đã “chiến đấu cho các máy đánh bạc” sẵn sàng 3/2 tới “cuộn” Võ thuật. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tân Minh Chủ đã xuất hiện trên Cửa hàng
Tân Minh Chủ đã xuất hiện trên Cửa hàng
Bạn đã sẵn sàng chinh phục Tân Minh Chủ trong ngày 3 tháng 2 này chưa?
Bạn đã sẵn sàng chinh phục Tân Minh Chủ trong ngày 3 tháng 2 này chưa?

Để biết thêm và cụ thể hơn về lối chơi của TMC, bạn đọc hãy like fanpage và theo dõi bài phân tích trong group cộng đồng của game tại:

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Group: Tan Minh Chu – Official Group

xem thêm: Điểm số của người hâm mộ chiến thuật “10 điểm” đối với Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng quân đổi vật phẩm, tự do xoay tổ đội, bảo toàn 100% tài nguyên!