Seven Knights Revolution – Game Hàn được tải xuống nhiều nhất hiện nay [HOT]

Netmarble đã thông báo rằng MMORPG Seven Knights Revolution thế giới mở đã chiếm vị trí đầu tiên trong lượt tải xuống trên App Store.

Tựa game di động sắp ra mắt Seven Knights Revolution đã đứng đầu bảng xếp hạng mức độ phổ biến của Apple App Store tại Hàn Quốc trong vòng 5 giờ kể từ khi mở tải trước. Trò chơi được ấn định ra mắt vào ngày 28/7/2022 tại xứ sở kim chi.

Mức tải trước cho thấy người dùng quan tâm đến trò chơi tải trước trò chơi trước khi phát hành chính thức và mong đợi trò chơi ra mắt thành công trong giai đoạn Open Beta. Đây cũng là một tín hiệu tích cực cho sản phẩm MMO nhập vai của Netmarble ra mắt vào tháng 7/2022.

Seven Knights Revolution hiện đang đứng đầu tại Hàn Quốc về lượt tải xuống.

Seven Knights Revolution hiện đang đứng đầu tại Hàn Quốc về lượt tải xuống.

Seven Knights Revolution được đánh giá là sản phẩm phát huy tối đa những đặc điểm của nguyên tác. Trò chơi này mang đến cho người dùng trải nghiệm đặc biệt khi trở thành anh hùng của Seven Knights, đồng thời kế thừa lối chơi chiến lược từ các phiên bản trong series ăn khách.

Điểm khác biệt của Seven Knights Revolution so với phiên bản tiền nhiệm nằm ở lớp nhân vật được xác định tùy theo vũ khí sử dụng. Bạn có thể hóa thân thành nhiều anh hùng khác nhau tùy theo tình huống trận chiến. Sau khi hóa thân thành anh hùng, bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của nhân vật đó, vì vậy bạn có thể tham gia vào các trận chiến chiến lược bằng cách kết hợp vũ khí và kỹ năng.

Trò chơi phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Trò chơi phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Tham vọng của Netmarble thông qua sản phẩm này là vươn lên vị trí “ông hoàng game di động trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả thị trường nội địa”. Seven Knights là bom tấn được phát hành trên toàn cầu vào năm 2015 và đồng thời chiếm vị trí quán quân trong các cửa hàng ứng dụng Apple có doanh thu cao nhất tại Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia và Singapore.

Đặc biệt, tại Thái Lan, game đã giành được giải thưởng Game Mobile hay nhất 2016 trong khuôn khổ Thai Game Show & Big Festival, game show lớn nhất tại Thái Lan. Ngoài ra, tại thị trường Nhật Bản, nơi trò chơi được phân phối vào năm 2016, sản phẩm đứng thứ ba về doanh số bán hàng cao nhất trong Apple App Store. Cùng năm, Seven Knights cũng được chọn vào hạng mục Game xu hướng hay nhất 2016 do Google Play tại Nhật Bản bình chọn.

Trang chủ: https://skr.netmarble.com

# Netmarble # Seven Knights # Seven Knights Revolution