Sẽ thế nào nếu Resident Evil Village có phiên bản PS1, nhìn Lady Dimitrescu thế này mới đúng là kinh dị [HOT]

Resident Evil Village đang trở thành một trong những trò chơi thành công nhất trong toàn bộ series. Và điều góp phần khiến trò chơi này thu hút game thủ chính là nữ ma cà rồng Lady Dimitrescu nóng bỏng và gợi cảm. Thậm chí, sự nổi tiếng của Lady Dimitrescu đã tạo ra hàng loạt meme trên mạng xã hội, điều mà hiếm phiên bản Resident Evil nào trước đây làm được.

Sẽ thế nào nếu Resident Evil Village có phiên bản PS1, nhìn Lady Dimitrescu thế này mới đúng là kinh dị [HOT]

Mới đây, một Youtuber đã có ý tưởng biến phiên bản Resident Evil Village thành game PS1 và mọi thứ giờ đây thực sự trở thành một tựa game kinh dị, đặc biệt là về tạo hình của “nữ chính” Lady Dimitrescu khiến game thủ chỉ muốn bỏ của chạy lấy người. . Tất nhiên, đây chỉ là ý tưởng được tạo ra trong một đoạn video clip ngắn chưa đầy một phút, nhưng với hình ảnh phu nhân Dimitrescu được khắc họa hoàn toàn khác với những gì game thủ thường thấy đã tạo nên sức hút của trò chơi. clip này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Resident Evil Village có phiên bản PS1, nhìn Lady Dimitrescu như thế này đúng là kinh dị - Ảnh 2.

Trong phiên bản “PS1ization” này, tiểu thư Dimitrescu trở nên đáng sợ với khuôn mặt vô hồn và nụ cười ma mị, khác hẳn vẻ gợi cảm của bản gốc mà hàng triệu game thủ trên thế giới đã và đang trải qua. thời gian đã qua. Người sói trong game cũng được tạo hình rùng rợn hơn. Điều này được tạo ra bởi nền đồ họa cổ xưa và thô sơ của PS1 đã vô tình khiến Resident Evil Village thực sự trở thành một nỗi kinh hoàng.

Chính vì ý tưởng táo bạo này mà video clip dù ngắn nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã thu về gần 2 triệu lượt xem trên toàn cầu, hầu hết đều dành lời khen cho ý tưởng. Và nếu có phiên bản PS1 này, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người mất ăn mất ngủ khi ngắm nhìn vẻ đẹp của tiểu thư Dimitrescu.