Sẽ có thêm thông tin mới về anime Nier: Automata vào tháng 9 [HOT]

Aniplex thông báo sẽ công bố thêm nhiều thông tin mới về bộ anime Nier: Automata đang được thực hiện tại sự kiện Aniplex Online Festival.

Đầu năm nay, Aniplex thông báo họ đang làm một bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi hành động hack-and-slash nổi tiếng Nier: Automata. Sau một thời gian phát triển, Aniplex đã trở lại thông báo… ngày công bố thông tin mới về bộ phim này, cụ thể là ngày 24/09/2022 tới đây tại sự kiện Aniplex Online Festival.

hqdefault

Cho đến nay, chỉ có một hình ảnh phác thảo được Aniplex tung ra trong đoạn teaser cho anime Nier Automata, bạn có thể xem ở trên. Các chi tiết như studio nào đã làm công việc, các thành viên của dự án hoặc thậm chí nội dung của nó vẫn chưa được công bố. Có thể thông tin này sẽ được tiết lộ trong Lễ hội trực tuyến Aniplex.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fanime nier automata c4123

Được biết, Nier: Automata được phát hành vào năm 2017 trên PS4 và PC, còn phiên bản Xbox One được phát hành vào năm 2018. Trò chơi này ban đầu thu hút game thủ bởi hình ảnh của nữ chính 2B mà những ai đã từng trải nghiệm đều cảm thấy. Tất cả các game đều phải công nhận rằng game thực sự hấp dẫn, với cốt truyện sâu sắc và lối chơi lôi cuốn trên nền nhạc giao hưởng hoành tráng.

Nier: Automata

Dù đã 5 năm trôi qua nhưng cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều game thủ, cho dù một tựa game Nier khác đã ra đời. Những người chơi Switch cũng sẽ có thể chơi trò chơi này vào tháng 10 năm 2022.