Scourge Bringer sẽ ra mắt trên di động vào cuối năm nay [HOT]

Flying Oak Games đã thông báo rằng Scourge Bringer sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên các thiết bị di động.

Scourge Bringer đã ra mắt được một thời gian trên nền tảng PC và thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của các game thủ. Trò chơi là sự pha trộn giữa phong cách Platformer và Roguelite, mang đến trải nghiệm thú vị. Hãy cùng tìm hiểu trò chơi hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu Người mang theo tai họa

Scourge Bringer là sản phẩm của nhà phát hành NeuroVoider, là sự kết hợp giữa Dead Cells và Celeste. Trước đó, trò chơi đã được phát hành trên PC và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Game lấy bối cảnh hậu tận thế, khi loài người bị hủy diệt bởi một thế lực bí ẩn. Bạn sẽ vào vai một cô gái tên Kyhra, một chiến binh và người sống sót trong thế giới mới. Bạn sẽ khám phá thế giới xung quanh hầm ngục, khám phá những bí ẩn và tìm kiếm những kỷ vật do những nhà thám hiểm trước để lại.

Scourge Bringer sẽ có mặt trên thiết bị di động vào cuối năm nay

Gameplay Scourge bringer

Scourge Bringer có lối chơi đơn giản. Tất cả những gì bạn có bên mình là chiếc máy bay và một số vũ khí để chiến đấu như súng và dao. Nếu bạn bị rơi máy bay, bạn sẽ phải chơi lại ngay lập tức. Bằng cách chém và bắn, tiêu diệt tất cả kẻ thù hoặc những con trùm khổng lồ, bạn sẽ là người chiến thắng.

Tuy đơn giản nhưng trò chơi yêu cầu phản xạ nhanh và chính xác khi bắn mục tiêu. Bạn có thể nâng cấp vũ khí cũng như kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Game có nhiều màn chơi với độ khó khác nhau, bạn cần vượt qua càng nhiều màn chơi càng tốt. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều vật phẩm và vũ khí mới có giá trị. Đây sẽ là những vật phẩm giúp bạn vượt qua những màn chơi khó hơn ở phía trước.

Scourge Bringer sẽ có mặt trên thiết bị di động vào cuối năm nay

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc, mặc dù cuộc hành trình diễn ra trong ngục tối. Các hoạt động như bắn, chém sẽ phát ra tia lửa giúp phát hiện dễ dàng hơn khi tấn công và khi bị tấn công. Scourge Bringer có tiết tấu nhanh trên nền nhạc sôi động. Điều này sẽ góp phần làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Scourge Bringer sẽ có mặt trên thiết bị di động vào cuối năm nay

Nếu bạn thích roguelikes, Scourge Bringer sẽ tạo ra trò chơi phù hợp với bạn. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trên di động vào cuối năm nay. Để chơi trò chơi, bạn có thể đặt hàng trước trên App Store và Play Store hoặc tham khảo trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.