Sau tuần đầu “chạy đua” đề cử WeChoice Awards 2020, cựu tuyển thủ Team Flash vẫn gây “sốt”, SofM khiến nhiều người tiếc nuối [HOT]

Với chủ đề “Phép màu Việt Nam”, WeChoice Awards 2020 hy vọng sẽ tìm ra những tấm gương tiêu biểu, sáng giá nhất để cổ vũ và vinh danh tại đêm Gala trước thềm năm mới. Đồng thời, hy vọng những điều kỳ diệu này sẽ được kéo dài, lan tỏa và trở nên quen thuộc với mọi cộng đồng, để khi nghe lại chúng ta có thể mỉm cười. Sau một tuần công bố vận động đề cử, chương trình đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng với những đề cử giá trị và ý nghĩa.

So với kết quả trong 3 ngày thống kê đầu tiên, đến thời điểm hiện tại, thứ hạng tại các hạng mục – nơi có sự góp mặt của các nhân vật eSports không có nhiều thay đổi. Đặc biệt:

ADC vẫn đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Gamer / Streamer của năm với hơn 35.000 lượt bình chọn. Dù đây là hạng mục “mới toanh”, vừa được bổ sung tại WeChoice Awards mùa thứ 7 này nhưng đã được đón nhận và yêu thích.

Sau tuần đầu “chạy đua” đề cử WeChoice Awards 2020, cựu tuyển thủ Team Flash vẫn gây “sốt”, SofM khiến nhiều người tiếc nuối [HOT]Cũng cần nhắc lại rằng, trong WeChoice Awards năm ngoái, ADC và Team Flash đã được vinh danh là “Người truyền cảm hứng” và dù năm nay “thần rừng” đã “giải nghệ” nhưng những gì anh đã thể hiện, cống hiến cho người hâm mộ vẫn rất xứng đáng. có tên trong đề cử này. Nếu bạn muốn ADC được vinh danh như một nhân vật trong lĩnh vực Thể thao điện tử mang đến cho cộng đồng nguồn cảm hứng tích cực, hãy ủng hộ anh ấy tại đây!

ADC được xếp hạng 1 trong hạng mục Gamer / Streamer của năm.
ADC được xếp hạng 1 trong hạng mục Gamer / Streamer của năm.

Bên cạnh đó, cũng vững vàng đứng đầu danh sách đề cử cho một hạng mục của WeChoice Awards 2020 là streamer Mimosa tại Viral Phrase / Sword of the Year với câu cửa miệng quốc dân: “Chào anh, em đã đứng đây từ chiều rồi”. , nam streamer hiện sở hữu hơn 27.000 lượt bình chọn và có khoảng cách khá xa so với top 2. Đây là điều không quá bất ngờ, bởi anh tự tin rằng sự hài hước của mình sẽ được nhiều người yêu thích.

anh chup man hinh 2020 12 27 luc 221215 16090857295661574911494Đáng tiếc nhất chính là SofM, từ cái tên được đề cử và có lượng bình chọn cao nhất ở cả hai hạng mục Gamer / Streamer của năm và Nhân vật truyền cảm hứng, đến nay, SofM – Lê Quang Duy đã rớt hạng. lần lượt xuống top 2 và top 3.

Dù thứ hạng có giảm nhưng với vị trí thứ 2 tại giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 (World Championships 2020), SofM không chỉ đánh dấu một năm thành công nhất trong sự nghiệp mà còn viết nên một trang mới. cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam.

Thời gian đề cử vẫn còn dài, nếu muốn đưa các SofM trở lại “đường đua” top 1 và củng cố vị thế của ADC hoặc Mimosa, hãy tiếp tục bình chọn cho họ tại đây!

anh chup man hinh 2020 12 27 luc 221251 160908571333351379698WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những người kể những câu chuyện, sự kiện, sản phẩm, tác phẩm truyền cảm hứng nhất có tác động tích cực đến cộng đồng. Dong – đã trở lại với một thông điệp mới: Phép màu Việt Nam.

Điều kỳ diệu của Việt Nam vào năm 2020 không chỉ đến từ những con số về tốc độ tăng trưởng kinh tế, sự rộng lớn hay sức mạnh. Điều kỳ diệu đó đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người lãnh đạo đến những người lao động bình thường, từ bác sĩ đến cảnh sát, từ những người cha, người mẹ. , Con trai.

Hãy cùng chúng tôi vinh danh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng với Giải thưởng WeChoice 2020 thông qua cổng đề cử chuyên dụng của chúng tôi.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn cho Giải thưởng WeChoice 2020.

Thời gian gửi hồ sơ đề cử: 23/12/2020 – 05/01/2021.

xem thêm: Chặng đường 7 năm của WeChoice Awards: Dấu ấn diệu kỳ của tình yêu, tình người và niềm tự hào mang tên Việt Nam