Sau một năm trì hoãn, dự án game lấy cảm hứng từ “bom tấn” Avatar tiếp tục thay đổi ngày ra mắt [HOT]

Thay vì cuối năm 2022, Game Avatar: Frontiers of Pandora dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023 hoặc thậm chí là 2024.

Một tin vui sẽ đến vào cuối năm cho những ai là fan cuồng của Avatar, khi phần tiếp theo của bộ phim này – Avatar: The Way of Water được công chiếu. Năm ngoái, Ubisoft đã nhắm ngày ra mắt bộ phim này để phát hành tựa game Avatar: Frontiers of Pandora, tuy nhiên đến cuối năm nay, cộng đồng game thủ vẫn phải chờ lâu hơn, không thể trải nghiệm tựa game rất được mong đợi này. .

Sau một năm trì hoãn, dự án game lấy cảm hứng từ “bom tấn” Avatar tiếp tục thay đổi ngày ra mắt [HOT]

Avatar: Frontiers of Pandora là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong vũ trụ Avatar của James Cameron, được mô tả là một phần chưa từng có của một thế giới ngoài hành tinh. Người chơi sẽ khám phá “một thế giới sống động trong khi đẩy lùi thế lực ghê gớm đang đe dọa nó”, theo mô tả chính thức của trò chơi.

Sau một năm trì hoãn, dự án game lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar tiếp tục thay đổi ngày phát hành - Ảnh 2.

Mới đây, nhà phát hành Ubisoft đã thông báo rằng trò chơi dựa trên Avatar của họ sẽ bị trì hoãn. Avatar: Frontiers of Pandora trước đó tại sự kiện E3 2021 (sự kiện thông tin trò chơi điện tử mới) đã được tiết lộ sẽ phát hành vào cuối năm 2022.

Ubisoft cũng đã xác nhận rằng trò chơi này cần được cải thiện hơn nữa và quá trình này sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Vì vậy, kế hoạch phát hành Frontiers of Pandora có thể diễn ra vào năm 2023 hoặc thậm chí một năm sau đó.

http://kenhtingame.com/sau-mot-nam-tri-hoan-du-an-game-lay-cam-hung-tu-bom-tan-avatar-tiep-tuc-thay-doi-ngay-ra- mat-20220722064706054.chn