Sau Garen – Katarina, thêm một đôi “tin đồn” trong LMHT chính thức được Riot “đẩy thuyền” [HOT]

Riot Games nổi tiếng là NSX “ba phải” và rất biết cách lấy lòng cộng đồng của mình. Nếu là những game thủ đời đầu, chắc hẳn bạn sẽ biết đến giai thoại về Garen – Katarina, cặp đôi được Riot chính thức xác nhận đang hẹn hò sau nhiều năm tung… tin đồn.

Trong thực tế, cả hai đã xuất hiện trong nhau’cốt truyện cũ là những cuộc đối đầu, nhưng khi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quan tâm đến viễn cảnh một tình yêu đầy mâu thuẫn giữa hai nhà vô địch vốn là kẻ thù truyền kiếp, thì Riot cũng thuận buồm xuôi gió để cho Garen và Katarina yêu nhau. .

Syndra và Zed cũng là trường hợp tương tự. Do lấy cùng chủ đề “Hắc Ám” và có nhiều điểm chung trong cốt truyện nên cặp đôi “hắc ám” này cũng được game thủ truyền tay nhau nhiệt tình. Tuy nhiên, sau nhiều năm, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ giữa hai đội bóng này.

Sau Garen – Katarina, thêm một đôi “tin đồn” trong LMHT chính thức được Riot “đẩy thuyền” [HOT]Mãi cho đến gần đây, khi Syndra’skin mới của s – Wit héo Rose Syndra (tạm dịch: Đôi cánh hoa hồng khô héo của Syndra) đã được ra mắt, Riot Games đã tung ra một gợi ý chính thức về mối quan hệ của Nữ hoàng bóng tối với Zed.

Điểm sáng trên Skin Syndra Hoa hồng héo – Bản phát hành trước – Liên minh huyền thoại

Syndra và Talon sở hữu skin "đôi"
Syndra và Talon sở hữu skin “đôi”

Cụ thể, trong Wit héo Rose Syndra’Hoạt hình trở lại, ma thuật xung quanh cô ấy biến thành ảo ảnh của một người đàn ông. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ngay những dấu hiệu nhận biết về vị tướng Zed như đeo mặt nạ che mặt hay cặp kiếm đeo trên tay.

Trong hình ảnh động này, Syndra nhìn chằm chằm vào Zed một cách vô hồn và sau đó đưa tay tìm kiếm hình bóng “crush”, nhưng ảo ảnh biến mất trước khi cô chạm vào nó, khiến Nữ hoàng Bóng tối vô cùng đau khổ và bùng nổ sức mạnh.

Nhưng Zed mới là người trong mộng của cô nàng pháp sư này
Nhưng Zed là pháp sư này’cô gái trong mơ của

zed 2 16112026645831994283270Dấu hiệu này hiển nhiên chỉ có thể xuất hiện ở “kẻ đang yêu”, qua đó, Riot cũng gần như xác nhận rằng mối quan hệ tình cảm giữa Syndra và Zed thực sự tồn tại. Ít nhất chúng ta biết rằng Syndra có tình cảm với Zed, và liệu Ninja lạnh lùng này có đáp lại tình cảm đó hay không thì vẫn còn phải xem.

Ngoài ra, Zed’Hình ảnh trong ảnh động trên cũng mở ra giả thuyết rằng vị tướng này cũng sắp sở hữu skin theo chủ đề Hoa Hồng Khéo, và điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi hot nhất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng đang rục rịch chuẩn bị. có “đôi da”.

photo 1 16112030579741828841850photo 1 16112030967331073912050

Tác phẩm "đẩy thuyền" Zed - Syndra khỏi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại
Tác phẩm “đẩy thuyền” Zed – Syndra khỏi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn đề cao cảnh giác: “Don’đừng quên mùa trước họ đã ‘mở ra’ tối đa 3 trận đấu liên tiếp “