Sau bao ngày chờ đợi, fan hâm mộ của Học Viện Chiến Binh cũng đã có tựa game chiến đấu cho riêng mình! [HOT]

My Hero Academia: The Strongest Hero là game hành động hấp dẫn dành riêng cho các fan của bộ truyện tranh cùng tên! Chính vì vậy, sự đầu tư về các nhân vật quen thuộc cùng các chiêu thức độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận đấu mãn nhãn nhất từ ​​trước đến nay.

Sau bao ngày chờ đợi, fan hâm mộ của Học Viện Chiến Binh cũng đã có tựa game chiến đấu cho riêng mình! [HOT]

Có thể nói, My Hero Academia: The Strongest Hero chính là câu trả lời trọn vẹn của bao tháng ngày chờ đợi cho một sản phẩm nhập vai hành động xuất sắc!

Nếu là một fan lâu năm của My Hero Academia, chắc hẳn không ít game thủ đã ao ước một tựa game hấp dẫn chuyển thể từ bộ truyện tranh đặc sắc này! Những nhân vật quen thuộc như Midoriya Izuku, All Might, Todoroki Shoto… đều từng là những anh hùng lý tưởng với sức mạnh vô tận khiến khán giả phải “hú hét” vì thích thú. Giờ đây, dường như để thỏa lòng mong ước của hàng trăm nghìn người hâm mộ, nhà phát hành Sony Pictures Television đã sáng tạo và phát hành My Hero Academia: The Strongest Hero – tựa game hành động nhập vai được mong đợi nhất trong năm. bây giờ!

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 2.

My Hero Academia: The Strongest Hero giúp người chơi gặp lại những nhân vật hoạt hình quen thuộc bấy lâu nay.

Nhìn chung, trò chơi là một cuộc phiêu lưu, đầy hành động trong thế giới My Hero Academia! Bằng cách đặt niềm tin vào các nhân vật yêu thích của mình, game thủ có thể thoải mái trở thành những anh hùng mà họ hằng mong ước từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Từ đây, bạn có thể tạo ra, đào tạo bản thân và vượt qua giới hạn sức mạnh đáng gờm của mình trong các trận chiến chống lại những kẻ phản diện và vô số người chơi khác!

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 3.

Chọn giữa hàng chục nhân vật khác nhau để khẳng định sức mạnh tuyệt đối chống lại những người chơi khác!

Đặc biệt hơn, bạn sẽ tham gia hội anh hùng tại thành phố Honei và trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt cùng vô số học viện khác. Bạn có thể đi dạo qua các con phố, chào hỏi những công dân thân thiện và chống lại những kẻ xấu đe dọa sự an toàn của thế giới. Thu thập các nhân vật yêu thích của bạn và tạo một đội để tuần tra! Huấn luyện chúng, nâng cấp chúng, trang bị cho chúng và thậm chí cho chúng ăn mỗi ngày… Tất cả đều nhằm mục đích trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn để đạt được vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng Anh hùng!

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 4.

Bạn là anh hùng trong thành phố của riêng bạn!

Với hệ thống đồ họa chân thực và bắt mắt, My Hero Academia: The Strongest Hero sẽ mang đến một cơ chế độc đáo chưa từng có ở bất kỳ game chuyển thể nào khác có được. Sử dụng hệ thống âm thanh riêng biệt và hiệu ứng chiến đấu bùng nổ, game hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu mãn nhãn nhất để bạn tận hưởng trọn vẹn cảm xúc hóa thân thành anh hùng mà mình yêu thích!

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 5.

Các chiêu thức quen thuộc của các anh hùng cũng được tái hiện một cách chi tiết.

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 6.

Bạn có thể bám sát cốt truyện hoặc tự do phát triển thế mạnh cá nhân!

Bạn thậm chí có thể thử sức mình trở thành nhân vật phản diện trong trò chơi thú vị này. Bạn đã bao giờ thắc mắc, băn khoăn về những khả năng, kỹ năng và cơ chế độc nhất vô nhị mà nhân vật phản diện có thể tạo ra? Những nhân vật phản diện như Hero Killer Stain, Shigaraki Tomura… sẽ là những lựa chọn độc đáo để bạn trải nghiệm và nghiên cứu chi tiết để tìm ra những chiến thuật thú vị.

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Học viện chiến binh cũng đã có game đối kháng của riêng mình!  - Ảnh 7.

Đừng coi thường vì Stain cũng là một nhân vật cực kỳ mạnh!